17/08/2021 10:20

Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động dạy học tại các đơn vị, doanh nghiệp

(NLĐO) - Hà Tĩnh quyết định tạm dừng hoạt động dạy học tập trung của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục từ 7 giờ ngày 17-8 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo.

Sáng nay (17-8), tin từ UBND tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa ban hành văn bản chỉ đạo công tác phòng chống dịch trong hoạt động giáo dục và đào tạo.

Văn bản nêu rõ, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước; trên địa bàn tỉnh đã phát hiện nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19, UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động dạy học tập trung của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục từ 7 giờ ngày 17-8 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo. 

Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan tham mưu triển khai các hoạt động năm học 2021 - 2022 đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COV1D-19.

Hà Tĩnh tạm dừng hoạt động dạy học tại các đơn vị, doanh nghiệp - Ảnh 1.

Các trường học sẽ tạm thời dừng các hoạt động dạy và học tập trung

Sáng cùng ngày, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học triển khai các hoạt động chào năm học mới trong bối cảnh dịch COVID-19, trọng tâm là Chương trình Tọa đàm "Đà Nẵng – Chào năm học mới!". 

Uy Khang- Q. Châu

Tin liên quan

Viết bình luận

Nữ sinh đưa nhóm người lạ vào trường đánh bạn, nhà trường báo cáo gì?
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Trường THPT Long Trường (TP Thủ Đức, TP HCM) đã cho mời các phụ huynh liên quan đến làm việc để thông báo tình hình học sinh vi phạm, bàn biện pháp giáo dục và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật.
Tiếc thương nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- "Thế hệ chúng tôi hồi đó ai cũng biết đến Nguyễn Ngọc Ký và luôn nghĩ về ông như một tấm gương sáng của nghị lực phi thường và một tâm hồn rộng lớn" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, thương tiếc nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.
9 giờ ngày 29-9, talk show: "Cơ hội trúng tuyển bổ sung vào trường quốc tế"
28/9/2022 548 1k
Vào lúc 9 giờ ngày 29-9, trong khuôn khổ chương trình "Đưa trường học đến thí sinh 2022", Báo Người Lao Động tổ chức buổi giao lưu chủ đề "Cơ hội trúng tuyển bổ sung vào trường quốc tế"
Thầy Nguyễn Ngọc Ký qua đời tại TP HCM
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân, người truyền cảm hứng, nghị lực cho biết bao thế hệ học trò, đã qua đời tại TP HCM, sáng 28-9, hưởng thọ 76 tuổi
Vì sao TP HCM chỉ thi tuyển phó hiệu trưởng ở các trường ngoại thành?

Vì sao TP HCM chỉ thi tuyển phó hiệu trưởng ở các trường ngoại thành?

(NLĐO)- Sau khi thực hiện thí điểm thi tuyển phó hiệu trưởng, Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM sẽ tham mưu mở rộng đối tượng thi tuyển trong thời gian sắp tới