29/09/2020 12:47

Đình chỉ học tập 4 nữ sinh liên quan clip đánh và xé áo dài

(NLĐO) - Trong đoạn clip cho thấy 3 nữ sinh có hành vi đánh một nữ sinh và xé cả áo dài. Ngoài ra, còn có một nữ sinh đánh bạn bằng ghế nhựa.

Ngày 29-9, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã tạm đình chỉ học tập đối với 4 học sinh nữ (1 học sinh bị đánh, học lớp 10A3 và 3 học sinh đánh bạn, học lớp 10A6) để làm rõ đoạn clip 3 nữ sinh đánh, xé áo dài của một nữ sinh rồi tung lên mạng xã hội.

Trước đó, một clip đã được đưa lên trang Facebook ngày 28-9, cho thấy một nữ sinh ngồi bẹp xuống nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi.

Một nữ sinh cầm ghế nhựa đánh nhiều cái vào đầu của nữ sinh và nhiều nữ sinh khác xé rách áo dài trắng của nữ sinh bị đánh… Khi clip này được tung lên mạng xã hội, được xác định học sinh đánh nhau đang theo học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre.

Theo đó, việc đánh nhau này xảy ra vào chiều 28-9. Nữ sinh bị đánh tên N., học lớp 10A3. Nữ sinh đánh N. tên là V. cùng 2 bạn học lớp 10A6

Do vụ việc xảy ra nhanh nên trường không kịp can ngăn. Sau đó, ban giám hiệu đã yêu cầu 4 nữ sinh này viết bản tường trình và mời gia đình 2 em N. và V. lên làm việc.

Tuy nhiên, trường thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo qui định. 

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Đại học Quốc gia Hà Nội có 5 ngành đào tạo lọt bảng xếp hạng 2021 của QS
43 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo lĩnh vực của tổ chức QS, Đại học Quốc gia Hà Nội có 5 lĩnh vực được xếp hạng là Khoa học máy tính và hệ thống thông tin, Kỹ thuật cơ khí, hàng không và chế tạo, Toán học, Vật lý và thiên văn học, Kinh doanh và nghiên cứu quản lý.
Bộ GD-ĐT phản hồi thông tin tiếng Hàn, tiếng Đức trở thành môn học bắt buộc trong nhà trường
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo Bộ GD-ĐT, để giảm áp lực cho học sinh khi lựa chọn tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 2 vẫn phải học song song ngoại ngữ 1 khác, Bộ GD-ĐT quyết định thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 1 để học sinh lựa chọn theo nhu cầu.
Cảm hứng sống đẹp của "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh được đưa vào bài học kỹ năng sống của học sinh thủ đô
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cảm hứng sống đẹp từ hành động của "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh được các giáo viên đưa vào tiết học kỹ năng sống cho học sinh trường Tiểu học - THCS - THPT Newton trong ngày đầu tiên đi học 4-3.
Diễn biến mới nhất vụ phụ huynh kiện Trường Quốc tế Việt Úc về học phí
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Liên quan đến vụ việc 60 phụ huynh kiện Trường Quốc tế Việt Úc do mâu thuẫn học phí học trực tuyến năm 2020, TAND quận 10 (TP HCM) vừa ra quyết định tách vụ án này thành 60 vụ khác nhau.
Tiếng Hàn, tiếng Đức trở thành môn học bắt buộc từ lớp 3 đến 12?

Tiếng Hàn, tiếng Đức trở thành môn học bắt buộc từ lớp 3 đến 12?

(NLĐO)- Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ vừa ký Quyết định 712/QĐ-BGDĐT ban hành Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Hàn và Tiếng Đức - Ngoại ngữ 1, hệ 10 năm thí điểm.