07/10/2014 16:45

Đình chỉ 3 sinh viên quấy rối tình dục bạn nữ trong lớp

(NLĐO) – Mới đây, Trường ĐH Giao thông Vận tải – Cơ sở II đã ra quyết định đình chỉ học 1 năm đối với ba nam sinh viên có hành vi quấy rối tình dục bạn nữ cùng lớp.

 

Đình chỉ 3 sinh viên quấy rối tình dục bạn nữ trong lớp

 

Theo quyết định ký ngày 22-9, cả ba sinh viên đều thuộc lớp Cầu đường ô tô và sân bay khóa 53, bị đình chỉ học 1 năm vì hành vi quấy rối tình dục bạn nữ cùng lớp.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 13-9 trong giờ ra chơi hết tiết 1 của môn Máy xây dựng. Cả ba sinh viên P.Đ.H, Đ.V.T và Đ.Q.V đã có hành vi dọa quấy rối một bạn nữ trong lớp và thách đố bằng tiền cho việc này.

Vụ việc được giảng viên phát hiện khi thấy nữ sinh viên ngồi khóc và đã báo lên ban giám hiệu. Hội đồng kỷ luật nhà trường họp quyết định kỷ luật đối với ba sinh viên này.

Theo quyết định do Giám đốc Trường ĐH Giao thông Vận tải – Cơ sở II ký, các sinh viên trên phải rời khỏi trường trở về địa phương nơi cư trú kể từ ngày ký quyết định. Khi hết thời gian kỷ luật, sinh viên phải nộp cho nhà trường bản nhận xét của chính quyền địa phương để được xem xét học tiếp.

Theo biên bản họp kỷ luật của nhà trường, ba sinh viên bị kỷ luật thừa nhận có hành vi quấy rối sinh viên nữ nhưng chưa ai thực hiện được hành vi theo lời đã dọa bạn nữ trước đó.

 

 

T. Lê

Viết bình luận

Xúc động hình ảnh Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo Quảng Trị đưa thí sinh bị tai nạn vào phòng thi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hình ảnh bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Quảng Trị trực tiếp cùng lực lượng y tế đưa thí sinh bị gãy chân vì tai nạn giao thông vào phòng thi được chia sẻ, lan tỏa trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động
Cuộc thi viết Người thầy kính yêu: Mãi nhớ ơn thầy Hảo
6 giờ trước 548 1k
Tôi luôn nhớ về người thầy năm ngoái của mình, thầy là người đã truyền cho tôi động lực, niềm tin vào cuộc sống và cả niềm yêu thích, say mê văn học
Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào trường quân đội
13 giờ trước 548 1k
Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng ngày 1-6 cho biết vừa ban hành hướng dẫn việc tổ chức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển học sinh (HS) giỏi bậc THPT vào đào tạo ĐH, CĐ quân sự tại các học viện, trường trong quân đội năm 2023.
"Bí kíp" làm bài thi lớp 10 môn toán: Phân bổ thời gian hợp lý
1/6/2023 548 1k
(NLĐO)- Theo thầy Đặng Hữu Trí, giáo viên toán Trường THCS Nguyễn Du (quận 1, TP HCM), khi làm bài thi môn toán vào lớp 10, học sinh cần phải phân bổ thời gian hợp lý; nắm vững kiến thức ở lớp 8 để áp dụng trong phần hình học
VIDEO: Bát nháo trung tâm ngoại ngữ "chui"!

VIDEO: Bát nháo trung tâm ngoại ngữ "chui"!

(NLĐO) - Mỗi lớp học online có từ 12-16 học viên, học từ 5 giờ đến 6 giờ 30 phút sáng các ngày trong tuần. Trái ngược với sự tư vấn chu đáo ban đầu, khi “ting, ting” vào tài khoản trung tâm...