18/05/2019 19:49

Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh ngành học mới đầu tiên tại ĐBSCL

(NLĐO) – Năm 2019, Trường ĐH FPT Cần Thơ sẽ tuyển sinh 60 sinh viên ngành ngôn ngữ học và văn hóa Hàn Quốc

Chiều 18-5, Trường ĐH FPT Cần Thơ tổ chức lễ ra mắt chương trình đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. 

Ông Nguyễn Xuân Phong, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT Cần Thơ, cho biết trường là đơn vị đầu tiên tại khu vực ĐBSCL đào tạo ngành học này. "Với ngành học này, chúng tôi mong muốn sẽ đào tạo ra các cử nhân không chỉ thông thạo về tiếng Hàn mà còn hiểu biết về văn hóa, phong cách của người Hàn Quốc. Ngoài ra, các sinh viên còn được đào tạo, trang bị các kiến thức và chuyên môn khác", ông Phong thông tin thêm.

Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh ngành học mới đầu tiên tại ĐBSCL - Ảnh 1.

Ban Giám hiệu Trường ĐH FPT thông tin về ngành học mới của trường

Cũng theo ông Phong, chỉ tiêu tuyển sinh của ngành trong năm 2019 là 60 sinh viên và trường sẽ cấp học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa học cho 30 thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào ngành này.

Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh ngành học mới đầu tiên tại ĐBSCL - Ảnh 2.

Năm 2019, Trường ĐH FPT Cần Thơ sẽ tuyển sinh 60 sinh viên ngành ngôn ngữ học và văn hóa Hàn Quốc

Dịp này, trường cũng tổ chức ngày hội văn hóa Hàn Quốc, giới thiệu đến học sinh và sinh viên nét đặc trưng của văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc. Sự kiện có sự tham gia của khoảng 2.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Cần Thơ. Trong ngày hội, ĐH FPT Cần Thơ cũng tiến hành ký các thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực tập cũng như có việc làm sau khi ra trường.

Song Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuyển sinh Đại học 2023: Loại bỏ phương thức xét tuyển không phù hợp
1 giờ trước 548 1k
Dự kiến các phương thức xét tuyển được tổ chức cùng thời điểm với đợt xét tuyển căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT - tuyển sinh đợt 1
Tiễn biệt thầy - người gieo ân tình sâu nặng!
30/11/2022 548 1k
Gần 40 năm được học thầy, gần gũi và cùng công tác ở Khoa Ngữ văn Trường ĐH Sư phạm TP HCM với thầy, cùng hoạt động ở Hội Nghiên cứu và Giảng dạy văn học TP HCM, biết bao kỷ niệm về tình thầy trò và biết bao ân nghĩa
Tìm trường cho 243 học viên bị tuyển sinh… "chui"!
29/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã tự ý tuyển sinh, tự ý tổ chức dạy học cho 243 học viên chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT nên tỉnh Đắk Lắk đang tìm cách giải quyết.
Thương tiếc thầy Trần Hữu Tá
29/11/2022 548 1k
Không chỉ có kiến thức sâu rộng, PGS-TS-NGƯT Trần Hữu Tá bao giờ cũng ân cần, chu đáo và tinh tế trong ứng xử với đồng nghiệp, học trò
Thầy ơi!

Thầy ơi!

(NLĐO) - 5 năm, thầy phải nằm một chỗ. Ai cũng thương cũng xót, rồi cũng chỉ biết thở dài. Nay thầy thật sự giã từ nhân thế về với tổ tiên. Buồn lắm! Nhớ lắm, thầy ơi!