06/03/2020 11:33

CLIP: Nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng trường tát, đá tới tấp vào mặt

(NLĐO)- Một nữ sinh lớp 10, Trường THPT Lê Hồng Phong ở Thanh Hóa đã bị một nữ sinh khác trong trường tát, dùng chân đá tới tấp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác. 2 giáo viên biết việc này nhưng không báo cáo đang phải làm tường trình.

Sáng 6-3, ông Nguyễn Quang Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), cho biết đã nắm được sự việc 1 nữ sinh của trường bị hành hung dã man và đã yêu cầu 2 giáo viên của trường làm tường trình, kiểm điểm do biết sự việc mà không báo cáo.

Clip nữ sinh bị bạn cùng trường đánh dã man

Hiệu trường trường này cho biết việc học sinh bị đánh diễn ra đã 1 tháng rồi, thế nhưng hôm 5-3, khi clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook thì lãnh đạo nhà trường mới biết.

Theo đó, nữ sinh bị hành hung được xác định học lớp 10A6, còn học sinh đánh bạn học lớp 12C3. "Sự việc các em đánh nhau 2 giáo viên chủ nhiệm có biết và đã mời 2 em lên giảng hòa và không báo cáo ban giám hiệu. Các thầy cô không muốn ảnh hưởng đến lớp mình nên mới không báo cáo và xử lý vội. Làm như vậy là không chấp nhận được"- ông Hải nói.

Cũng theo ông Hải, nguyên nhân dẫn tới sự việc do nữ sinh lớp 10 có nói xấu mẹ nữ sinh kia, ngày 15-1 vừa qua, em này đã có đơn xin chuyển trường vào Nghệ An học. "Hôm nay, nhà trường sẽ họp và tiến hành các bước để kỷ luật cả học sinh và các giáo viên có liên quan"- thầy Hải khẳng định.

CLIP: Nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng trường tát, đá tới tấp vào mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn cùng trường đánh dã man - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào chiều ngày 5-3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh vai đang đeo cặp bị một nữ sinh khác đánh đập dã man.

Qua đoạn clip cho thấy, nữ sinh mặc áo đen đã dùng tay tát, dùng chân đạp liên tiếp vào mặt, đầu nữ sinh mặc áo trắng, vừa hành hung, nữ sinh áo đen còn chửi bới rất thậm tệ. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ngồi lấy tay ôm mặt chịu đòn. Trong quá trình diễn ra vụ việc, có 1 số nữ sinh vây quanh chứng kiến chỉ đứng nhìn hoặc can ngăn rất hời hợt.

Nhóm nữ sinh đánh và bị đánh trong clip được xác định học tại Trường THPT Lê Hồng Phong, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 có phải điều chỉnh?
5 giờ trước 548 1k
Nếu lịch thi tốt nghiệp THPT không thay đổi, thì kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP HCM dự kiến sẽ diễn ra tháng 6, tại Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 5
TP HCM: Đề xuất hỗ trợ học phí cho toàn bộ học sinh tiểu học trường tư thục
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có văn bản gửi UBND TP HCM về đề xuất chủ trương xây dựng chính sách hỗ trợ cho giáo dục tiểu học tại TP HCM theo Luật Giáo dục 2019.
Xác định được nguyên nhân 3 học sinh ở Đồng Tháp bị hành hung dã man
25/2/2021 548 1k
(NLĐO) – Qua thăm hỏi, tình trạng sức khỏe 3 học sinh bị hành hung đã ổn định. Các ngành chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Triệu tập các đối tượng vụ hành hung dã man học sinh
25/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Sáng 25-2, Công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp cho biết đã triệu tập hơn 10 đối tượng liên quan vụ học sinh của 2 trường THPT bị hành hung dã man.
Bộ GD-ĐT nói gì việc Hải Phòng dừng dạy trực tuyến lớp 1, 2?

Bộ GD-ĐT nói gì việc Hải Phòng dừng dạy trực tuyến lớp 1, 2?

(NLĐO)- Ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT cho rằng quyết định của Hải Phòng là đúng với tinh thần chỉ đạo của Bộ GD-ĐT