22/10/2017 16:46

6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn giữa lớp

(NLĐO)- 6 học sinh nữ Trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) tham gia đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường ngay giữa lớp học đã bị đình chỉ học.

Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn giữa lớp - Ảnh 1.

Nữ sinh Trường THCS Trường Yên đánh hội đồng, lột áo bạn ngay trên lớp

Liên quan đến vụ việc 6 nữ sinh Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) đánh hội đồng, lột áo bạn cùng trường, chiều 22-10, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Chương Mỹ, cho biết Hội đồng kỷ luật trường THCS Trường Yên đã quyết định kỷ luật đình chỉ học đối với nhóm 6 nữ sinh này. Cụ thể, 2 em bị đình chỉ học 1 tuần và 4 em bị đình chỉ học 5 ngày và 1 học sinh bị phê bình trước hội đồng kỷ luật của trường.

Ông Vững cho biết thêm sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật với sự tham gia của tất các các phụ huynh của các học sinh liên quan. Nhà trường xác định lỗi của từng học sinh trong đó và yêu cầu phải làm nghiêm túc để có tính răn đe.

Theo ông Vững, em H.T.T. (học sinh lớp 7D Trường THCS Trường Yên) bị một nhóm học sinh đánh tại phòng học lớp 7A vào lúc 11 giờ 45 phút sau giờ sinh hoạt lớp ngày 7-10. Ngoài ra, em N.T.T., học sinh lớp 8C, cũng liên quan khi dùng điện thoại quay clip về vụ việc này rồi đưa lên mạng xã hội facebook sau đó.

Ông Vững cho hay nguyên nhân được cơ quan công an xác định là do mâu thuẫn cá nhân khởi nguồn từ việc do em H.T.T. đã lấy tài khoản facebook của một em trong nhóm bạn đó đăng thông tin lên mạng và dẫn đến mâu thuẫn.

Yến Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Xúc động hình ảnh Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo Quảng Trị đưa thí sinh bị tai nạn vào phòng thi
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hình ảnh bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Quảng Trị trực tiếp cùng lực lượng y tế đưa thí sinh bị gãy chân vì tai nạn giao thông vào phòng thi được chia sẻ, lan tỏa trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động
Cuộc thi viết Người thầy kính yêu: Mãi nhớ ơn thầy Hảo
7 giờ trước 548 1k
Tôi luôn nhớ về người thầy năm ngoái của mình, thầy là người đã truyền cho tôi động lực, niềm tin vào cuộc sống và cả niềm yêu thích, say mê văn học
Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào trường quân đội
14 giờ trước 548 1k
Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng ngày 1-6 cho biết vừa ban hành hướng dẫn việc tổ chức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển học sinh (HS) giỏi bậc THPT vào đào tạo ĐH, CĐ quân sự tại các học viện, trường trong quân đội năm 2023.
"Bí kíp" làm bài thi lớp 10 môn toán: Phân bổ thời gian hợp lý
1/6/2023 548 1k
(NLĐO)- Theo thầy Đặng Hữu Trí, giáo viên toán Trường THCS Nguyễn Du (quận 1, TP HCM), khi làm bài thi môn toán vào lớp 10, học sinh cần phải phân bổ thời gian hợp lý; nắm vững kiến thức ở lớp 8 để áp dụng trong phần hình học
VIDEO: Bát nháo trung tâm ngoại ngữ "chui"!

VIDEO: Bát nháo trung tâm ngoại ngữ "chui"!

(NLĐO) - Mỗi lớp học online có từ 12-16 học viên, học từ 5 giờ đến 6 giờ 30 phút sáng các ngày trong tuần. Trái ngược với sự tư vấn chu đáo ban đầu, khi “ting, ting” vào tài khoản trung tâm...