18/06/2021 09:06

Xôn xao group chat "Nghệ sĩ Việt" nói xấu người khác

(NLĐO)- Trên mạng xã hội đang lan truyền một loạt hình ảnh của group chat Viber tên "Nghệ sĩ Việt" với nhiều tài khoản được cho là của ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...

Xôn xao group chat Nghệ sĩ Việt nói xấu người khác - Ảnh 1.

Group chat mang tên "Nghệ sĩ Việt" gây xôn xao mạng xã hội những giờ qua

Nhóm chat này được cho là do nhiều nghệ sĩ tên tuổi tạo nên nhằm mục đích nói xấu, tìm cách đối phó với một nhân vật đang có hàng loạt livestream "bóc phốt" người nổi tiếng. Điều gây chú ý là nhóm này có mặt hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Trịnh Kim Chi, Nguyễn Văn Chung,… 

Ngay sau đó, ca sĩ Phương Thanh đã phủ nhận việc tham gia group này và khẳng định bị mạo danh. Ca sĩ Phương Thanh không sử dụng Viber và cũng không liên lạc với bất kỳ group chat nào trên ứng dụng này. 

"Chanh là chỉ có một mình thôi, rời xa showbiz 8 năm nay rồi" - Phương Thanh cho biết.

Xôn xao group chat Nghệ sĩ Việt nói xấu người khác - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Thanh khẳng định bị giả mạo

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tỏ rõ bực mình khi bị cư dân mạng tấn công. Anh cho rằng có thể thêm bất kỳ ai vào 1 group trong Viber hoặc Facebook chỉ cần người đó có trong danh bạ của mình. 

"Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là thật? Ai làm chứng những tấm đó là thật hay là 1 sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa. Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop" - nhạc sĩ này nêu rõ.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nếu thực sự group chat này là thật thì hacker đang vi phạm pháp luật vì xâm phạm quyền riêng tư. Việc anh bị cư dân mạng tấn công với những lời lẽ "thất vọng", "giả tạo", "không tử tế"... khiến anh rất bức xúc.  Mọi gian lận hoặc hành vi vi phạm pháp luật, sỉ nhục người khác, xâm phạm quyền riêng tư của người khác... đều sẽ được pháp luật giải quyết. Chúng ta hãy chờ phán quyết của tòa án chứ không thể tự tuyên án trên mạng xã hội.


Xôn xao group chat Nghệ sĩ Việt nói xấu người khác - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Chung nghi ngờ tính xác thực của group chat

Trong khi đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từ chối phản hồi về vấn đề này

Ngay khi cuộc tranh cãi vẫn đang còn tiếp diễn với nhiều ý kiến trái chiều về việc "group chat Nghệ sĩ Việt" này có thực sự tồn tại hay không, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ "Bữa trước có add (thêm vào danh sách) anh vào nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải là nghệ sĩ đâu, vào làm gì?". 

Thùy Trang, ảnh: NS

Tin liên quan

Viết bình luận

Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn trong phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”.
“Ảnh đế” Yoo Ah-in phờ phạc, xin lỗi vì bê bối ma túy
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Ah-in đã trải qua 12 giờ thẩm vấn ngày 27-3 như một nghi phạm sử dụng ma túy.
Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.
Nghệ sĩ trong làn sóng tin đồn thất thiệt: Người van xin, kẻ cười xòa
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến nghệ sĩ như mượn nợ, qua đời,… xuất hiện tràn lan trên các cổng thông tin giải trí, YouTube khiến nghệ sĩ và người hâm mộ của họ bức xúc.