07/07/2022 12:12

Violin Hoàng Rob chi tiền tỉ cho dự án "Mùa hè vĩnh cửu"

(NLĐO) - Trong dự án mới "Mùa hè vĩnh cửu", nghệ sĩ violin Hoàng Rob kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Touliver, SlimV, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng…

Violin Hoàng Rob chi tiền tỉ cho dự án Mùa hè vĩnh cửu - Ảnh 1.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

"Mùa hè vĩnh cửu" là dự án âm nhạc mà nghệ sĩ violin Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong suốt 3 năm, gồm: album "Mùa hè vĩnh cửu" kết hợp cùng 2 "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver, SlimV; Live Concert và Muzik Exhibition (triển lãm).

Sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Hoàng Rob đầu tư tiền tỉ cho dự án này với ý tưởng độc đáo cùng hàm lượng nghệ thuật cao.

Album "Mùa hè vĩnh cửu" gồm 10 bài hát hoàn toàn mới, nơi Hoàng Touliver và SlimV tạo nên một thế giới đầy sắc màu, thời thượng, tràn ngập năng lượng để tiếng đàn violin cảm xúc của Hoàng Rob len lỏi và bừng sáng. 

Trên nền hòa âm giao thoa giữa cổ điển và điện tử, Hoàng Rob thể hiện tư duy nhạy bén khi tạo nên sự tương tác đầy biến hóa giữa tiếng violin và những giọng hát nổi bật như Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng. 

Trong đó, ca khúc chủ đề - "Mùa hè vĩnh cửu" là sự kết hợp của tiếng đàn violin, âm nhạc từ Hoàng Touliver và SlimV để khai mở mọi giác quan, vẽ nên một thế giới lộng lẫy, nhiệm màu và siêu thực cho tổng thể album.  

Violin Hoàng Rob chi tiền tỉ cho dự án Mùa hè vĩnh cửu - Ảnh 2.

Bùi Lan Hương kết hợp với Hoàng Rob trong "Mùa hè vĩnh cửu"

Không chỉ phát hành album, Hoàng Rob còn trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện một Muzik Exhibition với mục đích tái hiện không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn, sắp đặt nghệ thuật đương đại. 

Lần đầu tiên, những thanh âm của âm nhạc được đưa vào thế giới thực, để khán giả không chỉ nghe và cảm nhận mà còn được ngắm nhìn, trực tiếp chạm vào, tương tác và kết nối. 

Bên cạnh những tác phẩm tích hợp âm nhạc, trình diễn và sắp đặt của Muzik Exhibition sẽ là Live Concert "Mùa hè vĩnh cửu" do Hoàng Rob trình diễn cùng các nghệ sĩ khách mời dự kiến như: Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga…

Định hình con đường nghệ thuật bằng phong cách giao thoa độc đáo giữa violin và âm nhạc đại chúng tại Việt Nam, Hoàng Rob đã gây ấn tượng qua album "Hừng đông", "Trò chuyện" và bây giờ là "Mùa hè vĩnh cửu".

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Marilyn Manson bị kiện cưỡng hiếp trẻ vị thành niên
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Rocker “lập dị” Marilyn Manson đối mặt với vụ kiện mới nối dài chuỗi bê bối liên quan các cáo buộc lạm dụng, tấn công tình dục, bạo hành.
Nghệ sĩ Nhật Cường: Sân khấu hài không còn nữa, phải sống nhờ YouTube
31/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Nghệ sĩ Nhật Cường cho biết vì doanh thu từ nghề diễn không nhiều nên anh cũng phải "xoay chuyển" tình thế, nhảy qua làm YouTube, sáng tạo nội dung phục vụ khán giả.
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ gia đình có di truyền về ung thư
31/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời, bản thân phải tầm soát ung thư 6 tháng một lần.
Top 10 KOL và xu hướng mạng xã hội 2022
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Trấn Thành vẫn là KOL được yêu thích nhất trong khi MONO vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng top 10 KOL 2022.
Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng

Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng

(NLĐO) – Emma Lê, con gái diễn viên Lê Hóa, hóa thân nhân vật phản diện, luôn luôn theo cạnh khóe, đấu khẩu cùng mỹ nhân “Ba Trà” do Minh Hằng thủ diễn trong phim “Chị chị em em 2”.