18/02/2022 09:07

Trương Ngọc Ánh chơi sang, chi 50 triệu USD khuấy động làng giải trí

(NLĐO)- Để khuếch trương cho hoạt động của Nova Entertainment, Trương Ngọc Ánh trong vai trò chủ tịch công ty giải trí cho biết sẽ đầu tư 50 triệu USD trong năm 2022 để thực hiện một số dự án.

Trương Ngọc Ánh chơi sang, chi 50 triệu USD khuấy động làng giải trí - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh quyết định chi 50 triệu USD đầu tiên để khởi động cho Nova Entertainment

Chia sẻ về chiến lược phát triển, Trương Ngọc Ánh cho biết công ty của mình chính thức sở hữu bản quyền quốc tế cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam… Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ được khởi động vào ngày 8-3. Ngay sau đó sẽ là cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới Việt Nam để lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới.

Trước đó, nhiều công ty của Việt Nam sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới, chủ yếu có vai trò lựa chọn một gương mặt tham gia đấu trường nhan sắc thế giới. Tuy nhiên lần này, với việc đầu tư hơn 1 triệu USD để sở hữu bản quyền thế giới cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới, đấu trường nhan sắc này lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. 

Khi là nước chủ nhà, cơ hội giành chiến thắng của Việt Nam cũng cao hơn. "Cuộc thi chính là cách để chúng tôi tham gia vào hoạt động quảng bá và thu hút du lịch quốc tế đến Việt Nam. Trải qua những biến cố và chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, gầy dựng lại du lịch Việt là trách nhiệm của toàn dân. Với cuộc thi này, chúng tôi hướng đến mục tiêu kêu gọi bảo vệ môi trường và thu hút du lịch" - Trương Ngọc Ánh nói.

Trương Ngọc Ánh chơi sang, chi 50 triệu USD khuấy động làng giải trí - Ảnh 2.

Nhan sắc đôi bạn lâu năm Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh

Với việc đầu tư 50 triệu USD, Trương Ngọc Ánh cho biết sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực: cuộc thi hoa hậu, lễ hội, sự kiện biểu diễn quốc tế. "Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế" - Trương Ngọc Ánh bày tỏ kỳ vọng.  

Ở lĩnh vực điện ảnh, công ty của diễn viên Trương Ngọc Ánh đang trong quá trình thương thảo với một số ngôi sao Hàn Quốc để thực hiện dự án điện ảnh dự kiến bấm máy trong vài tháng tới. Cô hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV… 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghệ sĩ Việt tề tựu mừng phim của Bùi Thạc Chuyên
25 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều nghệ sĩ Việt như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đoan Trang, Nam Thư, Tiến Luật, Minh Dự… tề tựu thảm đỏ ra mắt phim “Tro tàn rực rỡ” do Bùi Thạc Chuyên đạo diễn.
Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Viên mãn với cuộc sống hiện tại, diễn viên Minh Hằng "nhờ đó mà thấy mình đẹp hơn mỗi ngày".
Từ chuyện Messi và Ronaldo "chung mâm" đến hai diva bị thuyết phục hợp tác
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khi Louis Vuitton gây "sốt" khi mang 2 huyền thoại làng túc cầu Messi và Ronaldo vào chung khung ảnh, khán giả cũng nhớ đến nhân vật mang hai diva Whitney Houston và Mariah Carey đứng bên nhau
O Sen Ngọc Mai "đắt sô" sau khi lột mặt nạ
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau đăng quang The Ma‌‌sk Singer, O Sen Ngọc Mai tiến thẳng lên sân khấu đẳng cấp thế giới.
Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi cụ bà trong clip, lập kênh tiktok mới

Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi cụ bà trong clip, lập kênh tiktok mới

(NLĐO)- Tiktoker Nờ Ô Nô đã đến nhà bà cụ xin lỗi nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bức xúc, kiên quyết tẩy chay. Kênh Tiktok của Nờ Ô Nô đã chính thức bị cấm trên nền tảng mạng xã hội này nhưng anh...