22/05/2022 09:25

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi

(NLĐO) - Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục làm điều ý nghĩa bằng dự án truyền cảm hứng.

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi - Ảnh 1.

Thùy Tiên khởi động chương trình mới

Lần đầu mang chuỗi trao đổi mang tên "STEPbyTien" về An Giang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ, liên tục "ghi điểm" nhờ sự giản dị và thân thiện. Chuỗi trao đổi truyền cảm hứng (workshop) đã lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Dự án sẽ diễn ra toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của chính mình. Hoa hậu Thùy Tiên đã khởi đầu cho cuộc hành trình ngay tại trường THPT Châu Phong (An Giang) qua buổi talkshow mang tên "Sức mạnh tri thức".

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thu hút hàng trăm bạn học sinh tham gia. Thông qua buổi workshop, Thùy Tiên đã có dịp trao đổi, lắng nghe và chia sẻ cũng như thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của của tuổi trẻ khi đối mặt với sự trưởng thành.

Hoa hậu sinh năm 1998 cho rằng tất cả mọi sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi, dù chỉ là nhỏ nhất, khám phá những tiềm năng của chính bản thân mình.

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi - Ảnh 2.

Cô trở thành diễn giả truyền cảm hứng

Bên cạnh những câu chuyện truyền cảm hứng, Thùy Tiên cũng không quên thực hiện những công tác thiện nguyện trong chuyến hành trình của mình. Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng 50 suất học bổng tổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và học sinh dân tộc Chăm tại THPT Châu Phong.

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi - Ảnh 3.

Hình ảnh giản dị của Thùy Tiên khi về quê

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu”
26/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Puka từng bị một số khán giả chỉ trích “làm màu” trong chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ 2022”. Cô giữ im lặng vì không muốn thanh minh, biện hộ mà dùng hành động để chứng tỏ
Nguyễn Thị Ngọc Châu chiến thắng ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
25/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu trở thành chủ nhân chiếc vương miện hoa hậu được chế tác từ hơn 2.000 viên kim cương, có giá khoảng 1 triệu USD.
Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ
25/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Thẩm phán đưa ra phán quyết chính thức yêu cầu minh tinh Amber Heard trả 10.35 triệu USD cho cồng cũ Johnny Depp vì đã làm tổn hại danh tiếng của tài tử nổi danh Hollywood.
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu: "Ai bị chê mà chả buồn"
24/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnazz Sandhu đã có buổi giao lưu với truyền thông Việt Nam trước khi làm giám khảo chọn ra Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 vào tối 25-6.
Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời

(NLĐO) - Những hình ảnh mới nhất và ngày càng tiều tụy của tài tử điện ảnh đình đám một thời Thương Tín khiến khán giả không khỏi xót xa.