21/01/2022 13:02

Thúy Ngân “vỡ òa cảm xúc” lần 2 nhận tượng Mai Vàng!

In bài viết

(NLĐO) – Nữ diễn viên Thúy Ngân bày tỏ hạnh phúc, cám ơn khán giả khi lần thứ 2 nhận tượng Mai Vàng.

Thúy Ngân diện đầm vàng rực rỡ đến lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27-2021, thu hút sự chú ý của nhiều ống kính. Cô lọt vào tốp 4 vòng bầu chọn hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình" với vai Châu trong phim "Cây táo nở hoa". Tại lễ trao giải diễn ra tối 20-1 tại Nhà hát TP HCM, cô được xướng tên là người chiến thắng, vượt các gương mặt gạo cội khác trong vòng bầu chọn như Lê Phương, Phương Oanh, "Ốc" Thanh Vân.

Thúy Ngân “vỡ òa cảm xúc” lần 2 nhận tượng Mai Vàng! - Ảnh 1.

Diễn viên Thúy Ngân và bộ đầm khoe vóc dáng thon thả. Ảnh: Nhóm phóng viên

Sau lễ trao giải, Thúy Ngân chia sẻ: "Ngân rất xúc động, cảm xúc không khác gì với thời điểm đứng trên sân khấu, vinh dự nhận tượng Mai Vàng lần đầu tiên với vai diễn trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Thành công hôm nay của Ngân không chỉ có nỗ lực cá nhân mà còn có sự giúp sức của cả ê-kíp phía sau. Ngân cảm ơn Công ty Đất Việt, các anh chị diễn viên, đạo diễn Võ Thạch Thảo đã giúp Ngân tô vẽ tạo điểm sáng cho nhân vật mình thể hiện. Đặc biệt, Ngân cảm ơn tất cả các khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình. Nếu không có mọi người sẽ chẳng thể có Thúy Ngân hôm nay, cảm ơn "Moonlight"  (tên câu lạc bộ người hâm mộ Thúy Ngân- PV) đã luôn âm thầm ở bên".

Đặc biệt, Ngân cảm ơn Báo Người Lao Động đã tổ chức giải thưởng ý nghĩa và đây cũng là động lực để Ngân phải cố gắng hơn trong nhiều năm về sau. Một cảm xúc vỡ òa, hồi hộp và cả biết ơn, cảm giác đầy hạnh phúc khi được tôn vinh như thế", cô bộc bạch.

Thúy Ngân “vỡ òa cảm xúc” lần 2 nhận tượng Mai Vàng! - Ảnh 2.

Vẻ đẹp rạng ngời của Thúy Ngân

Thúy Ngân “vỡ òa cảm xúc” lần 2 nhận tượng Mai Vàng! - Ảnh 3.

Thúy Ngân đã có một năm hoạt động tích cực

Thúy Ngân đã có một năm hoạt động tích cực dù đối mặt với không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh gây ra. Cô gần như "phủ sóng" màn ảnh nhỏ không chỉ với phim mà còn các chương trình truyền hình như "Bảy nụ cười Xuân", "Running Man Vietnam - Chơi là chạy".

Thúy Ngân “vỡ òa cảm xúc” lần 2 nhận tượng Mai Vàng! - Ảnh 4.

Thúy Ngân nhận giải cùng Ngô Kiến Huy và ê-kíp phim "Cây táo nở hoa"

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: "Động lực lớn!"

Đạo diễn Võ Thạch Thảo - thực hiện phim "Cây táo nở hoa", tác phẩm chiến thắng hạng mục "Bộ phim điện ảnh, truyền hình" tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27-2021, chia sẻ: "Giải Mai Vàng là một động lực lớn, đại diện cho những tình cảm của khán giả, sự công nhận của giới chuyên môn và là phần thưởng dành cho ê-kíp thực hiện bộ phim. Tôi cảm thấy may mắn vì "Cây táo nở hoa" đã có một dàn diễn viên tuyệt vời và rất chuyên nghiệp, họ có thể vào vai một cách "ngọt", phù hợp nhất và giúp bộ phim chiếm trọn tình cảm của khán giả. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến khán giả cả nước, nhà đầu tư, nhà sản xuất, ê-kíp, diễn viên, các cộng sự, báo chí - truyền thông,… đã yêu mến và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng cùng "gia đình nhà Táo" đến đích "hạnh phúc nở hoa" như hôm nay".

Vie Channel_Photo GIAI MAI VANG (2)

Đạo diễn Võ Thạch Thảo (thứ hai từ phải sang) cùng ê-kíp đoàn phim "Cây táo nở hoa"

Vie Channel_Photo GIAI MAI VANG (7)

Hạnh phúc với tượng Mai Vàng

Minh Khuê
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.