01/05/2022 08:18

Thực hư việc Sơn Tùng M-TP gỡ bản nhạc bị chỉ trích

(NLĐO) - Khi bị chỉ trích vì cảnh nhảy lầu tự tử trong MV "There’s no one at all", Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng xin lỗi và gỡ nhạc.

Thực hư việc Sơn Tùng M-TP gỡ bản nhạc bị chỉ trích - Ảnh 1.

MV bị chỉ trích của Sơn Tùng M-TP không gỡ mà chỉ ẩn đi trên YouTube

Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện, MV thị phi "There’s no one at all" của Sơn Tùng M-TP không bị gỡ khỏi YouTube Việt Nam mà chỉ để ẩn. Khi truy cập vào đường link MV, người dùng nhận được dòng thông báo "Video không có sẵn. Người tải lên không cung cấp video này tại quốc gia của bạn". Nếu sử dụng tên miền khác, người nghe vẫn dễ dàng xem được sản phẩm. Tại Việt Nam, nếu muốn xem "There's No One At All" người nghe chỉ cần dùng app chuyển IP sang nước ngoài.

"There’s no one at all" vẫn được phát trên các nền tảng nhạc khác như Spotify, SoundCloud... Trên Fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP, ca sĩ gửi lời xin lỗi tới công chúng vì sản phẩm mang thông điệp sống tiêu cực, gây phản tác dụng trong thời điểm nhạy cảm. Song chiều 30-4, Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên tiếng kêu gọi mọi người nghe MV trên các nền tảng khác.

Thực hư việc Sơn Tùng M-TP gỡ bản nhạc bị chỉ trích - Ảnh 2.

Người nghe vẫn có thể dễ dàng tìm thấy MV này

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hello everybody, this is Sơn Tùng M-TP. I finally released my first ever English song There's no one at all. And it's now ready to listen on all platform. So make sure to check out and follow me. Thank you and see you". (Tạm dịch: Xin chào mọi người, đây là Sơn Tùng M-TP. Cuối cùng tôi đã ra mắt bài hát tiếng Anh đầu tiên There's no one at all và đã sẵn sàng trên các nền tảng nghe nhạc. Chắc chắn hãy nghe nó. Cảm ơn và hẹn gặp lại).

Trước đó, Bộ Thông Tin-Truyền Thông đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới như Google (bao gồm YouTube) gỡ bỏ MV "There's no one at all".

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Marilyn Manson bị kiện cưỡng hiếp trẻ vị thành niên
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Rocker “lập dị” Marilyn Manson đối mặt với vụ kiện mới nối dài chuỗi bê bối liên quan các cáo buộc lạm dụng, tấn công tình dục, bạo hành.
Nghệ sĩ Nhật Cường: Sân khấu hài không còn nữa, phải sống nhờ YouTube
31/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Nghệ sĩ Nhật Cường cho biết vì doanh thu từ nghề diễn không nhiều nên anh cũng phải "xoay chuyển" tình thế, nhảy qua làm YouTube, sáng tạo nội dung phục vụ khán giả.
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ gia đình có di truyền về ung thư
31/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời, bản thân phải tầm soát ung thư 6 tháng một lần.
Top 10 KOL và xu hướng mạng xã hội 2022
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Trấn Thành vẫn là KOL được yêu thích nhất trong khi MONO vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng top 10 KOL 2022.
Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng

Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng

(NLĐO) – Emma Lê, con gái diễn viên Lê Hóa, hóa thân nhân vật phản diện, luôn luôn theo cạnh khóe, đấu khẩu cùng mỹ nhân “Ba Trà” do Minh Hằng thủ diễn trong phim “Chị chị em em 2”.