10/08/2022 17:15

Thêm một cuộc thi hoa hậu mới

(NLĐO) - Ban tổ chức cho biết cuộc thi "Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022" là sân chơi để các tài năng trẻ Việt Nam có thể tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn mới.

Thêm một cuộc thi hoa hậu mới - Ảnh 1.

Top 3 hoa hậu Thế giới Việt Nam

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022" vừa chính thức ra mắt với thông báo khởi động vòng tuyển chọn khắp nước.

Vòng tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 bắt đầu từ nay đến hết ngày 30-9. Tại cuộc họp báo ngày 10-8, ban tổ chức cuộc thi (Công ty Cổ phần Đầu tư Trum (Công ty TRUM) cho biết qua cuộc thi sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ thế giới về một Việt Nam thanh bình. 

Thêm một cuộc thi hoa hậu mới - Ảnh 2.

Cuộc thi nhan sắc ngày càng nhiều

"Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022" với chủ đề "#BeautyVietnam" mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng. 

Giải thưởng giành cho người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu là 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện có trị giá 3 tỉ đồng. Á hậu 1 được nhận tiền thưởng 100 triệu đồng và 50 triệu đồng dành cho Á hậu 2.

Thêm một cuộc thi hoa hậu mới - Ảnh 3.

Đi thi hoa hậu đang trở thành nghề được ưa chuộng


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Khán giả Việt hài lòng về phản ứng của Miss Universe quanh kết quả Miss Universe Vietnam 2023
3/10/2023 548
(NLĐO)- Ban tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) khẳng định sẽ kiểm tra việc tân hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa có mua giải hay không?
Hoa hậu Hoàn vũ xem xét chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa
3/10/2023 548
(NLĐO) - Đơn vị chủ quản của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã ra thông cáo cho biết sẽ làm việc cùng phía nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam để làm rõ những thắc mắc của khán giả về chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa.
Lộ diện tân Hoa hậu Mặt mộc đầu tiên của thế giới
3/10/2023 548
(NLĐO) - Natasha Beresford, 26 tuổi, một nữ phụ tá nha khoa, đã đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Mặt mộc" đầu tiên của thế giới.
Xôn xao hình ảnh khuôn mặt Lâm Khánh Chi biến dạng
3/10/2023 548
(NLĐO) - Cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh khuôn mặt Lâm Khánh Chi bị biến dạng, lộ rõ sẹo ở quanh vòng đầu khiến nhiều người "rùng mình".
Minh Hằng tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con, nhan sắc thực sự ra sao?

Minh Hằng tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con, nhan sắc thực sự ra sao?

(NLĐO) - Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng sau khi sinh quý tử đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và người hâm mộ.