27/09/2022 19:08

Tăng Phúc nói gì khi bị chê hát dở nhất The masked singer?

(NLĐO)- Ca sĩ Tăng Phúc bị sốc và trầm cảm khi phải nhận sự miệt thị từ người khác, dù bản thân anh đã lường trước được sự việc.

¹Tăng Phúc nói gì khi bị chê hát dở nhất The masked singer? - Ảnh 1.

Tăng Phúc cho biết anh bị trầm cảm vì bị một số cư dân mạng xã hội tấn công

Tham gia chương trình truyền hình The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ), một trong những chương trình có lượng khán giả theo dõi nhiều nhất hiện nay, ca sĩ Tăng Phúc nhận phải luồng dư luận trái chiều khi phải dừng lại và gỡ mặt nạ "chàng lúa". 

Không chỉ là chê hay- dở, ca sĩ Tăng Phúc nhận về những lời nhận xét có phần gay gắt hay như lời anh chia sẻ "miệt thị" với những từ ngữ như "giọng ca phèn", "cách luyến láy đãi chữ quê mùa", "hát chán nhất The Masked singer" …

Tăng Phúc nói gì khi bị chê hát dở nhất The masked singer? - Ảnh 2.

Anh nói bản thân không mong tất cả mọi người đều thích nhưng tấn công anh bằng lời lẽ gay gắt có phần quá đáng

Vốn là một trong những giọng ca đắt sô hiện nay, những đêm diễn của Tăng Phúc theo hình thức live band đều đông nghẹt khán giả, nên việc bị chê hơi quá lời có phần khiến anh "tổn thương". 

Tăng Phúc cho biết anh hiểu rõ chuyện này có thể xảy ra khi anh tham gia chương trình truyền hình thực tế nhưng lại không nghĩ, người ta lại dành cho mình những lời nhận định gay gắt như thế. Vì vậy, anh đã đóng trang mạng xã hội một khoảng thời gian vì thấy stress, trầm cảm. Tuy nhiên "tôi vẫn không hối hận vì đã tham gia The Masked Singer vì tôi đã có những trải nghiệm quý giá mà không phải lúc nào tôi cũng có được", anh nói.

Tăng Phúc nói gì khi bị chê hát dở nhất The masked singer? - Ảnh 3.

Anh cho biết chỉ có thể chứng minh bằng năng lực và sự đầu tư cho nghề

Anh cũng cho biết thêm, bản thân anh không mong cầu mọi người đều yêu mến mình nhưng, chỉ cần có 1 khán giả vẫn dành tình cảm, anh sẽ không bao giờ "chùn bước". 

Anh vẫn cứ theo đuổi đam mê ca hát và "cách tốt nhất để chứng minh năng lực của bản thân với khán giả chính là ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất", anh nói. Không hề nói suông, Tăng Phúc vừa ra mắt dự án "Kỳ vọng sai lầm" kết hợp cùng ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và rapper Yuno BigBoi và khẳng định "Tôi chấp nhận bị chê để trưởng thành. Điều duy nhất tôi cần là khán giả cho tôi những đánh giá công tâm".  

Tăng Phúc nói gì khi bị chê hát dở nhất The masked singer? - Ảnh 4.

Tăng Phúc là giọng ca trẻ đắt sô hiện nay

 Tăng Phúc cho biết, dự án "Kỳ vọng sai lầm" cho thấy một Tăng Phúc khác trước, không chỉ có ballad, anh còn thử thách với RnB và nhiều dòng nhạc khác. Anh chia sẻ: "Âm nhạc như một món ăn tinh thần, có người sẽ vì thích mà yêu mến ca sĩ, hoặc ngược lại. 

Phúc tham gia The Masked Singer với tinh thần vui, trải nghiệm và để thử thách rằng khán giả liệu có nhận ra mình sau lớp mặt nạ khi chỉ nghe giọng hát, có nhận ra Tăng Phúc hay không? Bản thân mình đã có được câu trả lời mong muốn và được truyền cảm hứng rất nhiều khi nghe chia sẻ từ chị Tóc Tiên, anh Trấn Thành… Là một nghệ sĩ có cả hành trình dài phía trước, Phúc chấp nhận bị chê để trưởng thành, thay đổi và cũng cần khán giả công tâm đánh giá".

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng
29/11/2022 548 1k
(NLĐO) - TikToker Nờ Ô Nô nhận mức phạt 7,5 triệu đồng theo quyết định của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vì đăng tải video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.
Công ty lừa nữ thần tượng mua đất ở Hàn Quốc đối mặt việc bị truy tố
29/11/2022 548 1k
(NLĐO) – Nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Taeyeon – thành viên nhóm nhạc Girls' Generation, là nạn nhân của vụ lừa đảo bất động sản quy mô lớn
Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi cụ bà trong clip, lập kênh tiktok mới
29/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Tiktoker Nờ Ô Nô đã đến nhà bà cụ xin lỗi nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bức xúc, kiên quyết tẩy chay. Kênh Tiktok của Nờ Ô Nô đã chính thức bị cấm trên nền tảng mạng xã hội này nhưng anh ta đã lập kênh khác
7 người đẹp Hồng Kông bị bắt với cáo buộc quảng bá trang cờ bạc
28/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Người mẫu kiêm diễn viên Bối Y Lâm là một trong 7 người đẹp có sức ảnh hưởng trên trang mạng xã hội Hồng Kông (Trung Quốc) bị cảnh sát bắt với cáo buộc quảng bá cho trang web cờ bạc hoặc tạo điều kiện cho việc cá cược, cờ bạc.
Hai nghệ sĩ ẩu đả đẫm máu

Hai nghệ sĩ ẩu đả đẫm máu

(NLĐO) – Cảnh sát đã được gọi đến sau khi rapper đình đám Headie One ẩu đả với một nghệ sĩ khác trong căng tin một tòa nhà ở London – Anh. Các nhân viên hoảng sợ khi chứng kiến thức ăn và máu...