02/02/2023 17:19

“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài

(NLĐO) - "See tình" là đĩa đơn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nằm trong album phòng thu thứ 4 "LINK" phát hành năm 2022 và do nhóm DTAP sáng tác.

Một đoạn video clip đăng tải trên kênh TikTok của kênh KBS Sport – Hàn Quốc gây sốt khi quay cảnh nữ vận động viên bóng chuyền Lee Da-hyeon ăn mừng bằng cách nhảy trên nền nhạc ca khúc "See tình" của Hoàng Thùy Linh sau khi đội đối thủ đánh bóng ra ngoài. Không chịu thua, ở phần sân đối thủ, nữ vận động viên Kim Yeon-koung nhảy nhái lại điệu nhảy Lee Da-hyeon với biểu cảm không vui.

“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài - Ảnh 1.

Lee Da-hyeon nhảy lại vũ đạo bài "See tình"

“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh thành công với "See tình"

Kim Yeon-koung và Lee Da - hyeon nhảy trên nền nhạc "See tình"

Video clip thu hút đến hơn 4 triệu lượt xem và nhiều lượt bình luận khen động tác biểu cảm, đầy tính giải trí của cả hai.

Đây không phải lần đầu "See tình" được biết đến ở ngoài Việt Nam. Trước đó, ca sĩ Lee Seung-hoon của nhóm Winner thể hiện động tác vũ đạo bài "Sorry Sorry" của Super Junior trên nền nhạc "See tình" và đăng tải trên TikTok.

“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài - Ảnh 4.

Lee Seung-hoon

Không chỉ được biết đến tại Hàn Quốc, ca khúc còn được yêu thích ở Trung Quốc. Diễn viên Chúc Tự Đan từng nhảy ca khúc này trong chương trình "Nghe nói ăn rất ngon". Ngoài ra, ca khúc cũng được phát trong chương trình "Xin chào thứ 7", "Thanh Xuân hoàn du ký"…

“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài - Ảnh 5.

Diễn viên Chúc Tự Đan

"See tình" là đĩa đơn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nằm trong album phòng thu thứ 4 "LINK" phát hành năm 2022. Do nhóm DTAP sáng tác, bài hát đã nhận về đánh giá tích cực từ người nghe, đồng thời lan truyền và nổi tiếng trên thế giới thông qua TikTok nhờ những video clip hát lại ca khúc hay thực hiện động tác nhảy theo giai điệu được đăng tải và thu hút người xem.

Vũ đạo ca khúc "See tình"

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

NHỊP TIM – MÀU CỜ
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Trang trọng và ấm áp tình nghệ sĩ tại lễ tưởng niệm NSND Diệp Lang
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong những ngày qua sân khấu TP HCM và giới nghệ sĩ sân khấu cải lương đã thương tiếc sự ra đi của NSND Diệp Lang.
Nathan Lee khóc lóc hoảng loạn thông báo bị cướp ở Thái Lan
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoạn clip ca sĩ Nathan Lee khóc lóc, tâm trạng thể hiện rõ sự hoảng loạn tiết lộ bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền còn bị đánh đầm đìa máu me.
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu
10 giờ trước 548 1k
Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả
"Cù bất cù bơ" là gì?

"Cù bất cù bơ" là gì?

Bà Hồ Xuân Hương có câu thơ: "Bác mẹ sinh ta phận ốc nhồi/ Đêm ngày lăn lóc đám cỏ hôi".