23/03/2020 13:00

Sao nữ phẫn nộ đòi xử thích đáng những kẻ liên quan vụ bê bối "phòng chat sex"

(NLĐO) - Hơn 30 người nổi tiếng Hàn Quốc, trong đó có các sao nữ Moon Ga-young, Baek Ye-rin..., bày tỏ sự phẫn nộ khi thông tin về vụ bê bối tình dục liên quan "phòng chat thứ N" được phanh phui. Họ kêu gọi người dân ký tên gửi Nhà Xanh yêu cầu trừng phạt thích đáng những kẻ lợi dụng bạo lực tình dục trục lợi bất chính.

Nữ diễn viên Moon Ga-young đã đăng ảnh chụp màn hình bản kiến nghị trực tuyến của công chúng mạng đề nghị xử lý thích đáng những kẻ tham gia "phòng chat thứ N". Sau đó, ca sĩ Baek Ye-rin đăng lại ảnh chụp trên và cũng kêu gọi mọi người ký tên vào bản kiến nghị gửi Nhà Xanh.

Hàng loạt những người nổi tiếng khác như Yerin, Hye Ri, LE, Ravi, Jung Yong-hwa, Jun Hyo-sung, Han So-hee, Park Ji-min... cũng bày tỏ phẫn nộ với "phòng chat thứ N" và có động thái tương tự. Công chúng mong mỏi phía cơ quan chức năng công khai rõ danh tính kẻ bị cáo buộc điều hành "phòng chat thứ N", cầm đầu vụ bê bối tình dục này.

Sao nữ phẫn nộ đòi xử thích đáng những kẻ liên quan vụ bê bối phòng chat sex - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Moon Ga-young kêu gọi ký tên kiến nghị trừng phạt thích đáng những kẻ điều hành "phòng chat thứ N"

Sao nữ phẫn nộ đòi xử thích đáng những kẻ liên quan vụ bê bối phòng chat sex - Ảnh 2.

Ca sĩ Baek Ye-rin

Tính đến 23-3, bản kiến nghị đã có hơn 2 triệu người ký tên. Người dùng "Phòng chat thứ N" phải trả tiền để xem hình ảnh khiêu dâm, những video bạo lực tình dục, xúc phạm thân thể phụ nữ được đăng tải, chia sẻ lên. Số tiền thu được trích ra để trả cho những người chia sẻ, đăng tải video, tạo một mạng lưới tội phạm tình dục lớn.

Báo giới Hàn Quốc công bố có ít nhất 74 nạn nhân, trong đó 16 nạn nhân vị thành niên trong vụ bê bối "phòng chat thứ N". Các nạn nhân bị nắm giữ thông tin cá nhân, trở thành con tin chịu sự đe dọa buộc phải quay video bạo lực tình dục, làm bất cứ điều gì người dùng muốn để một nhóm tội phạm đăng tải, chia sẻ lên phòng chat.

Người sáng lập ra "phòng chat thứ N" chưa biết là ai nhưng một trong những nghi phạm chính, sử dụng biệt danh "Baksa" được xác định là một nam thanh niên Hàn Quốc tuổi đôi mươi, đã bị cảnh sát bắt ngày 19-3. Sau đó, cảnh sát còn bắt thêm 17 nghi phạm liên quan đến vụ việc, theo dõi hơn 100 người khác. "Baksa" được công bố họ Cho. Cho được ít nhất 10.000 người dùng trả tiền để xem các hình ảnh, video trong phòng chat.

Sao nữ phẫn nộ đòi xử thích đáng những kẻ liên quan vụ bê bối phòng chat sex - Ảnh 3.

Cảnh sát chưa công bố chân dung nghi phạm họ Cho

Công chúng muốn phía cảnh sát công khai danh tính, gương mặt của người này cùng các nghi phạm khác và trừng trị thích đáng.

Một ủy ban gồm 7 thành viên tại Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul, bao gồm 4 thành viên ngoài ngành, dự kiến sẽ tổ chức một cuộc họp để quyết định việc tiết lộ danh tính cụ thể của Cho.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Korea Herald)

Tin liên quan

Viết bình luận

Minh tinh Rose Byrne khoe vẻ gợi cảm khó tin
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Minh tinh người Úc Rose Byrne, 41 tuổi, vẫn giữ được vẻ đẹp đầy quyến rũ, gợi cảm khó tin của cô trong loạt ảnh trên tạp chí Marie Claire Úc.
Nữ vũ công một chân lại gây sốt với điệu salsa điêu luyện
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Nữ vũ công Andreyna Hernandez gây sốt trên mạng xã hội với điệu nhảy salsa điêu luyện. Cô bị mất một chân do một vụ tai nạn trước khi thành ngôi sao mạng, nhân vật truyền cảm hứng.
Báo giải trí phương Tây tung hình xăm mới của Angelina Jolie
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Các báo giải trí phương Tây ngày 16-6 đăng hình xăm mới trên cánh tay phải của Angelina Jolie. Đây là hình xăm minh tinh này thực hiện năm 2020, cô tiết lộ về nó trên tạp chí Vogue đầu năm 2021 nhưng đến tận nay công chúng mới được nhìn thấy lần đầu nhờ cánh săn ảnh.
Phùng Khánh Linh "chỉ buồn hôm nay" sau 1 đêm thức trắng
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Từ bản hit "Hôm nay tôi buồn", Phùng Khánh Linh tiếp tục "chiêu đãi" khán giả sản phẩm mới "Chỉ buồn hôm nay" đầy tự sự.
Pax Thiên tháp tùng khi Angelina Jolie đến thăm chồng cũ

Pax Thiên tháp tùng khi Angelina Jolie đến thăm chồng cũ

(NLĐO) – Angelina Jolie đưa Pax Thiên đi theo trong lần thứ 2 đến thăm chồng cũ là Johnny Lee Miller tại căn hộ của anh ở Brooklyn, New York – Mỹ.