08/10/2022 15:03

Rộ tin danh hài Jimmy Carr bị cha ruột kiện tội phỉ báng

(NLĐO) – Danh hài Anh Jimmy Carr được cho là đang bị chính cha ruột của mình khởi kiện tội phỉ báng. Cả hai đã không nói chuyện với nhau suốt 21 năm.

Trang Daily Mail ngày 7-10 thông tin ông Jimmy Carr Snr, 77 tuổi và con trai Jimmy Carr, 50 tuổi, không nói chuyện cùng nhau kể từ sau cái chết của bà Nora Mary – mẹ nam danh hài, vào năm 2001.

Trong một lần xuất hiện trên podcast "Parenting Hell" năm 2021, Jimmy Carr nói: "Tôi chưa nói chuyện cũng như trực tiếp gặp lại cha mình trong suốt 21 năm qua. Kể từ khi mẹ qua đời, ông ấy cũng đã chết trong tôi. Nghe có vẻ lạnh lùng nhưng khi gặp ông ấy bạn sẽ hiểu vì sao lại thế".

Rộ tin danh hài Jimmy Carr bị cha ruột kiện tội phỉ báng - Ảnh 1.

Jimmy Carr và cha ruột có những mâu thuẫn lớn trong nhiều năm

Mới đây, các nguồn tin thân cận ông Jimmy Carr Snr khẳng định ông cụ đã chán ngấy những lời dối trá của con trai về mình. "Điều cuối cùng Jimmy Carr Snr muốn làm là đưa con trai ra tòa. Ông ấy phát ốm và mệt mỏi với những điều dối trá về bản thân mà con trai thêu dệt trước công chúng. Cách chấm dứt điều vô nghĩa này là khởi kiện tội phỉ báng" – nguồn tin thân cận trên chia sẻ.

Đặc biệt, sau khi hồi ký "Before and Laughter: A Life-Changing Book" của Jimmy Carr được xuất bản năm 2021, ông Jimmy Carr Snr đã đọc và gọi ngay cho luật sư riêng.

Jimmy Carr được cha mẹ nuôi dưỡng nhưng sau khi bà Nora Marry qua đời năm 2001 thì mối quan hệ của ông cùng cha trở nên căng thẳng nghiêm trọng. Năm 2004, ông cố gắng kiện cha mình tội quấy rối nhưng không được tòa chấp thuận. Hiện tại, nam danh hài sống ở Bắc London – Anh cùng bạn gái và hai con.

Jimmy Carr là diễn viên hài, nhà văn, MC, biên kịch. Ông thực hiện nhiều chuyến lưu diễn hài độc thoại thành công, tham gia đóng 7 phim và vô số chương trình truyền hình. Trong sự nghiệp văn chương, ông xuất bản 3 tác phẩm. Jimmy Carr nhận được 10 giải thưởng tính đến nay.

Rộ tin danh hài Jimmy Carr bị cha ruột kiện tội phỉ báng - Ảnh 2.

Ông Jimmy Carr Snr cho rằng những tuyên bố của con trai về ông đều là dối trá

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

"Ném đá" tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Làm clip chỉ người khác kiếm tiền từ ứng dụng hẹn hò Tinder, Youtuber bị chỉ trích nặng nề cùng lời kêu gọi tẩy chay.
Sao phim khiêu dâm qua đời, nhiều người ăn mừng
30/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao phim khiêu dâm Paul Little, được biệt đến với nghệ danh Max Hardcore, qua đời ở tuổi 66 do sốc nhiễm trùng và viêm phổi trong thời gian điều trị ung thư.
Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Jessica Whalley, 25 tuổi, từng đại diện nước Anh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019, trong lúc đang làm việc tại trang trại ngựa đua của Michael Owen thì đột nhiên ngã quỵ và qua đời, .
Người đẹp háo hức chờ khởi động Miss World Việt Nam 2023
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2023 bắt đầu đầu tuyển sinh vào tháng 4.
Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh

Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh

(NLĐO) – Nữ diễn viên Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn trong phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”.