05/11/2020 11:30

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ

(NLĐO) – Rapper Kanye West thừa nhận thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng nhưng không từ bỏ tham vọng chính trường khi hứa hẹn sẽ tranh cử vào năm 2024.

Kanye West chỉ nhận được hơn 60.000 phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ, một con số ít ỏi so với hai ứng cử viên khác là đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden. Đây không phải là điều bất ngờ và có lẽ chính bản thân Kanye West cũng đã biết rõ kết quả này trước ngày bầu cử chính thức.

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Kanye West chỉ nhận được hơn 60.000 phiếu bầu cử

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Anh hẹn tái xuất 4 năm sau

Ngày 3-11, Kanye West đã tự bỏ phiếu bầu cho bản thân tại Cody, Wyoming. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên trong đời đi bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ. Tôi bầu cho người mà tôi thực sự tin tưởng: chính bản thân mình".

Sau khi nhận được số lượng phiếu bầu ít ỏi, Kanye West thừa nhận thất bại nhưng không nản lòng. Trong dòng chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Kanye West đăng ảnh của anh trước bản đồ bầu cử của nước Mỹ với dòng chữ: "Kanye 2024", hứa hẹn tái xuất đường đua vào 4 năm sau.

Kanye West dành những tuần gần đây để kêu gọi cử tri bầu chọn cho mình và cũng hướng dẫn mọi người cách bỏ phiếu bầu cho anh. Bất chấp sự nhiệt tình này, vợ của anh là ngôi sao Kim Kardashian không có động thái hỗ trợ nào cho cuộc tranh cử của chồng.

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 3.

Kanye West tự đi bầu cho mình

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 4.

Vợ anh không hề kêu gọi ủng hộ cuộc đua vào Nhà Trắng của chồng

Kanye West từng là người ủng hộ lớn của Tổng thống Donald Trump nhưng đột ngột tham gia  cuộc tranh cử muộn vào tháng 7 với những tuyên bố thất thường gây lo ngại về sức khỏe tâm thần của anh. Rapper 21 lần thắng giải thưởng Grammy từng công bố mắc chứng rối loạn lưỡng cực vào năm 2018. 

Anh đại diện cho đảng Birthday (đảng Sinh nhật) khi ra tranh cử và được sự hậu thuẫn của tỉ phú Elon Musk và bạn đồng hành là nhà thuyết giáo Michelle Tidball.

Minh Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng Phúc nói gì khi bị chê hát dở nhất The masked singer?
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ca sĩ Tăng Phúc bị sốc và trầm cảm khi phải nhận sự miệt thị từ người khác, dù bản thân anh đã lường trước được sự việc.
Sao “Hoàng tử gác mái” bị cấm hoạt động ở Hàn Quốc
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoo-chun, sao phim “Hoàng tử gác mái”, nộp đơn xin hủy lệnh cấm hoạt động nghệ thuật ở Hàn Quốc từ công ty quản lý cũ. Tuy nhiên, đơn đã bị tòa án bác bỏ, lệnh cấm vẫn hiệu lực.
Khoảnh khắc hiếm có của Thanh Hà sau đám cưới với Phương Uyên
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ca sĩ Thanh Hà tâm sự cô luôn ước mơ có được một gia đình đông anh chị em và nay, giấc mơ đã thành sự thật.
Rộ tin Brad Pitt và Emily Ratajkowski "dành nhiều thời gian cho nhau"
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Brad Pitt được cho là dành nhiều thời gian đi chơi với siêu mẫu Emily Ratajkowski. Tuy nhiên, cả hai chưa chính thức hẹn hò và bạn bè cũng không rõ liệu đây có phải một mối quan hệ nghiêm túc
Ca sĩ Đức Phúc bị chê vì phẫu thuật thẩm mỹ

Ca sĩ Đức Phúc bị chê vì phẫu thuật thẩm mỹ

(NLĐO)- Hình ảnh của học trò Mỹ Tâm - ca sĩ Đức Phúc - khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây nhận nhiều ý kiến trái chiều.