01/06/2020 16:07

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS

(NLĐO) – Một camera quay lén được tìm thấy trong phòng tắm nữ ở tòa nhà của đài KBS - đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Một đạo diễn chương trình của đài KBS đã báo cáo rằng có một camera quay lén giấu trong phòng tắm nữ tầng 4 của tòa nhà Yeongu-dong thuộc KBS. Tòa nhà này trước đây là một khu chung cư.

Một đội gồm nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình "Gag Concert" đã sử dụng tầng 4 để tổng duyệt chuẩn bị cho buổi phát sóng ngày 3-6 ở thời điểm phát hiện camera quay lén. Nhà tắm nữ tại tầng lầu này thường được sử dụng bởi các nhân viên nhà đài, đạo diễn chương trình, biên tập chương trình và các nghệ sĩ khách mời.

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS - Ảnh 1.

Camera quay lén đặt ở nhà tắm nữ

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS - Ảnh 2.

Đài KBS tuyên bố phối hợp tích cực với cảnh sát điều tra

Cảnh sát đã đến hiện trường gỡ thiết bị quay lén và điều tra vụ việc. Họ tra cứu dữ liệu từ camera giám sát ở lối ra vào của tòa nhà để điều tra vụ việc. Tòa nhà không có camera giám sát ở lối vào nhà tắm hay trên hành lang. Đây là điều khó khăn để cảnh sát có thể tiến hành truy tìm thủ phạm. Họ cho rằng thủ phạm có thể là người làm việc tại đài KBS hoặc ít nhất biết rõ kết cấu bên trong tòa nhà.

"Chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc và có biện pháp để điều như thế này không xảy ra lần nào nữa"- phía KBS tuyên bố.

Cảnh sát cho biết nếu tìm ra nghi phạm, người này sẽ bị buộc tội vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm tình dục.

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS - Ảnh 3.

Chương trình "Gag Concert"

M.Khuê (Theo Allkpop)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hotgirl Trung Quốc bị tố lừa tình và tiền của nhiều đại gia
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Một giám đốc tố cáo người mẫu Hạng Tư Tinh lừa tình, tiền của anh ta, gọi cô là "vua quản lý thời gian" vì cùng lúc hẹn hò nhiều đại gia.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy gia nhập "hội người đẹp hở bạo"
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Trần Tiểu Vy chuyển hướng ăn mặc sexy và ngày càng hở bạo hơn.
Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8
16/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao truyền hình thực tế Irene Major, 41 tuổi, tự tin khỏa thân, khoe thân hình thon thả trên tạp chí chỉ 4 tháng sau khi sinh con thứ 8.
Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý
16/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Ca sĩ Mỹ Linh từng ra tối hậu thư cho nhạc sĩ Anh Quân: "Bao dung, độ lượng thương yêu em vì em xứng đáng được điều đó. Nếu không thể thì hãy để em rời đi".
Á hậu gây nhức mắt vì vòng 1 vừa "độ"

Á hậu gây nhức mắt vì vòng 1 vừa "độ"

(NLĐO) - Trong buổi giao lưu của Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 cùng các sinh viên Trường Đại học Văn Lang, nàng á hậu rapper Lona Kiều Loan được cư dân mạng chú ý khi có vòng 1 khác nhiều...