20/08/2020 09:55

Phạm Quỳnh Anh: Không đem chuyện cá nhân để gây chú ý

(NLĐO) - Trở lại với sản phẩm âm nhạc "Nói với người đến sau", Phạm Quỳnh Anh gởi gắm thông điệp là những lời nhắn nhủ chân thành, bao dung của một người từng đổ vỡ tình cảm.

Phạm Quỳnh Anh: Không đem chuyện cá nhân để gây chú ý - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh trở lại với một bài hát buồn

"Bài hát này vốn khá nhạy cảm với tôi. Tôi rất sợ khi mượn một câu chuyện của ai đó để chia sẻ nhưng lại cứ bị gán là chuyện của mình. Tôi không muốn là người cứ vô tình trao cho khán giả cảm giác là họ đang bị nghe đi nghe lại quá khứ của mình. Tôi cho rằng những buồn bã trong cuộc sống riêng hay chuyện quá khứ là chất liệu tạo nên cảm xúc cho nghệ sĩ âm nhạc, nhưng không phải điều để mình phải dằn vặt theo năm tháng. Ngoài ra, tôi chắc chắn không bao giờ muốn đem chuyện cá nhân làm công cụ cho nghề nghiệp của mình" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ

Trở lại với sản phẩm âm nhạc "Nói với người đến sau", Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi gởi đi thông điệp là những lời nhắn nhủ chân thành, bao dung của một người từng đổ vỡ tình cảm.

Phạm Quỳnh Anh không thực hiện những dự án âm nhạc để trách hờn người cũ mà luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp sau mọi chuyện.  

Phạm Quỳnh Anh: Không đem chuyện cá nhân để gây chú ý - Ảnh 2.

Ca khúc với thông điệp bao dung, nhẹ nhàng của Phạm Quỳnh Anh gây chý ý

Phạm Quỳnh Anh cho rằng mọi chuyện nên nhẹ nhàng với nhau. Cô muốn chuyện riêng của mình được gói gọn một cách khéo léo, giữ gìn cho những người thân xung quanh không bị ảnh hưởng. "Hễ xảy ra chuyện gì là mang cho cả thế giới cùng đọc, cùng phán, cùng làm quan tòa thì không nên. Việc phóng đại, tố giác và làm hại lẫn nhau trên mạng xã hội là hành động thiếu bản lĩnh" - Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn.   

Phạm Quỳnh Anh với bản ballad buồn sau ly hôn

Thùy Trang, ảnh: Nhật Duy

Tin liên quan

Viết bình luận

Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm đầu cô và bóp cổ con
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Minh tinh Angelina Jolie đã mô tả kỹ hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt đối với mình và các con trong đơn kiện gửi lên tòa án ngày 4-10.
Diệp Lâm Anh "không thở nổi" khi đối mặt với tiểu tam
5/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ, Diệp Lâm Anh nhớ lại khoảnh khắc "không thở nổi" khi đối mặt với "tiểu tam".
Nhan sắc người đẹp gốc Philippines đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022
4/10/2022 548 1k
(NLĐO) – R'Bonney Gabriel, 28 tuổi, đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2022. Đêm chung kết diễn ra tối 3-10 (giờ địa phương) tại Grand Sierra Resort and Casino, bang Neveda - Mỹ.
Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn
4/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Siêu mẫu Bella Hadid nổi bật trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Paris khi liên tục khiến khán giả, người trong giới “mắt tròn, mắt dẹt” vì màn trình diễn đầy ấn tượng của cô.