12/07/2022 09:47

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố

(NLĐO) - Hàng trăm người hâm mộ cuồng nhiệt nữ rapper Nicki Minaj đã la hét, vây ráp xe của cô trên đường, gây ra sự hỗn loạn tại khu Camden, Thủ đô London – Anh. Nicki Minaj buộc phải hủy bỏ sự kiện gặp mặt, giao lưu do vấn đề an toàn chung.

Nicki Minaj đến nước Anh để biểu diễn tại Lễ hội Wireless ở công viên Finsbury diễn ra vào cuối tuần qua. Cô có thông báo với người hâm mộ rằng sẽ tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt ở Cafe KOKO.

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 1.

Đám đông người hâm mộ Nicki Minaj

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 2.

Họ vây ráp xe khiến cô bị mắc kẹt trong nhiều giờ

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 3.

Cảnh sát giải cứu Nicki Minaj

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 4.

Sự kiện bị hủy vì an toàn chung

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 5.

Đám đông người hâm mộ Nicki Minaj bao vây xe cô khiến cảnh sát phải giải cứu

Vì Nicki Minaj thông báo trước nên hàng trăm người hâm mộ cuồng nhiệt đã tìm đến để gặp cô vào ngày 11-7 (giờ địa phương). Ngoài những người vào trong quán, một lượng lớn tràn ra đường phố, la hét đuổi theo vây ráp xe khiến cô mắc kẹt trong xe nhiều giờ, trễ lịch trình diễn ra sự kiện.

Nữ rapper chia sẻ video clip của một người hâm mộ cảnh cô ở trong xe hơi và đám đông xung quanh lên trang mạng xã hội Twitter. Cô viết: "Nếu các bạn không vào bên trong nơi diễn ra sự kiện thì họ sẽ không cho tôi ra khỏi xe. Các bạn đừng chạy trên đường phố và xin vui lòng hãy ở một địa điểm thôi".

Cảnh sát cho biết họ đã triển khai lực lượng chặn các con đường và kiểm soát đám đông vì họ được xác nhận rằng Nicki Minaj và đơn vị tổ chức đã hủy bỏ sự kiện vì an toàn.

Nhiều video sau đó được đăng tải trên mạng cho thấy đám đông cuồng nhiệt vây quanh xe của Nicki Minaj. Trong một video clip, một cảnh sát đã nói đám đông rằng Nicki Minaj đã rời đi để họ không còn la hét và tụ tập.

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 7.

Nhiều người tìm đến địa điểm để giao lưu, gặp gỡ Nicki

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Người đẹp dao kéo" có cơ hội đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cuộc thi Mrs Grand Vietnam - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam chấp nhận các thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thí sinh đạt ngôi vị Hoa hậu sẽ được trao vương miện và giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng
Sao TikTok bị bắt vì ném ghế vô tình trúng đầu con
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sao TikTok Taylor Frankie Paul đã “nổi điên” ném ghế vào bạn trai nhưng cú ném chệch hướng vô tình trúng đầu con gái 5 tuổi Indy. Cô đã bị bắt với nhiều cáo buộc về bạo lực gia đình, lạm dụng trẻ em… thời điểm đó.
"Ném đá" tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Làm clip chỉ người khác kiếm tiền từ ứng dụng hẹn hò Tinder, Youtuber bị chỉ trích nặng nề cùng lời kêu gọi tẩy chay.
Sao phim khiêu dâm qua đời, nhiều người ăn mừng
30/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao phim khiêu dâm Paul Little, được biệt đến với nghệ danh Max Hardcore, qua đời ở tuổi 66 do sốc nhiễm trùng và viêm phổi trong thời gian điều trị ung thư.
Lý Hải lên tiếng sau tin đồn bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc

Lý Hải lên tiếng sau tin đồn bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc

(NLĐO) – Thông qua người đại diện truyền thông, Lý Hải lên tiếng bác bỏ tin đồn trên các trang mạng xã hội cho rằng anh bị bắt trong vụ 22 golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc.