12/07/2022 09:47

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố

(NLĐO) - Hàng trăm người hâm mộ cuồng nhiệt nữ rapper Nicki Minaj đã la hét, vây ráp xe của cô trên đường, gây ra sự hỗn loạn tại khu Camden, Thủ đô London – Anh. Nicki Minaj buộc phải hủy bỏ sự kiện gặp mặt, giao lưu do vấn đề an toàn chung.

Nicki Minaj đến nước Anh để biểu diễn tại Lễ hội Wireless ở công viên Finsbury diễn ra vào cuối tuần qua. Cô có thông báo với người hâm mộ rằng sẽ tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt ở Cafe KOKO.

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 1.

Đám đông người hâm mộ Nicki Minaj

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 2.

Họ vây ráp xe khiến cô bị mắc kẹt trong nhiều giờ

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 3.

Cảnh sát giải cứu Nicki Minaj

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 4.

Sự kiện bị hủy vì an toàn chung

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 5.

Đám đông người hâm mộ Nicki Minaj bao vây xe cô khiến cảnh sát phải giải cứu

Vì Nicki Minaj thông báo trước nên hàng trăm người hâm mộ cuồng nhiệt đã tìm đến để gặp cô vào ngày 11-7 (giờ địa phương). Ngoài những người vào trong quán, một lượng lớn tràn ra đường phố, la hét đuổi theo vây ráp xe khiến cô mắc kẹt trong xe nhiều giờ, trễ lịch trình diễn ra sự kiện.

Nữ rapper chia sẻ video clip của một người hâm mộ cảnh cô ở trong xe hơi và đám đông xung quanh lên trang mạng xã hội Twitter. Cô viết: "Nếu các bạn không vào bên trong nơi diễn ra sự kiện thì họ sẽ không cho tôi ra khỏi xe. Các bạn đừng chạy trên đường phố và xin vui lòng hãy ở một địa điểm thôi".

Cảnh sát cho biết họ đã triển khai lực lượng chặn các con đường và kiểm soát đám đông vì họ được xác nhận rằng Nicki Minaj và đơn vị tổ chức đã hủy bỏ sự kiện vì an toàn.

Nhiều video sau đó được đăng tải trên mạng cho thấy đám đông cuồng nhiệt vây quanh xe của Nicki Minaj. Trong một video clip, một cảnh sát đã nói đám đông rằng Nicki Minaj đã rời đi để họ không còn la hét và tụ tập.

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 7.

Nhiều người tìm đến địa điểm để giao lưu, gặp gỡ Nicki

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Người ném thi thể diễn viên Frank Vallelonga Jr ra đường khai gì?
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông bị bắt do ném thi thể nam diễn viên người Mỹ Frank Vallelonga Jr. ra đường ở quận Bronx, New York – Mỹ, đang đối mặt với 9 tội danh.
Nhã Phương đọ sắc với Minh Trang, Sĩ Thanh
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Nhã Phương trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim “Yêu trước ngày cưới”. Ngoài Nhã Phương, hai người đẹp Sĩ Thanh, Minh Trang cũng có mặt cùng đọ sắc trong ngày khai máy.
Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Ê-kíp của Trấn Thành tung áp-phích phim chiếu Tết Nguyên Đán Quý Mão “Nhà bà Nữ” với hình ảnh hai chiếc đầu lơ lửng của anh và Song Luân trên bàn.
Gil Lê trở lại với The Heroes, khẳng định "chiến" hết mình
3/12/2022 548 1k
(NLĐO)- "Chiến" hết mình tại The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng, Gil Lê sẽ mang đến điều gì?
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời

Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời

(NLĐO)- Cộng đồng mạng bức xúc với tin đồn nhảm “Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19”. Cha mẹ nam ca sĩ cũng “không thể tin được người ta có thể nghĩ ra trò này”.