25/09/2022 12:36

Nhà Đàm Vĩnh Hưng "bị súng hơi bắn vỡ kính"

(NLĐO) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ bức xúc trên trang Facebook cá nhân khi một người nào đó đã bắn súng hơi khiến tấm kính phòng tập gym ở nhà anh rạn vỡ.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết nhà anh có nhiều cây xanh nên chim kéo về không ít. Thỉnh thoảng, một số chim lạ và cả sóc cũng xuất hiện. Có thể ai đó đã dùng súng hơi bắn chúng.

"Phòng tập gym của tôi rạn vỡ cả tấm kính. Tay sát sanh nào gần khu nhà tôi làm ơn né dùm. Nếu nhà bạn bị bắn như vậy, bạn phản ứng thế nào?... Nếu nó trúng người thì sao đây?" - Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị súng hơi bắn vỡ kính - Ảnh 1.
Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị súng hơi bắn vỡ kính - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng và tấm kính bị rạn vỡ

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng nam ca sĩ nên báo lực lượng chức năng vì đây là việc nguy hiểm, không thể xem thường. Hơn nữa, nếu công an vào cuộc, kẻ lạ mặt sẽ không tái phạm - một hình thức răn đe để tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

"Lỡ trúng người thì hậu quả lớn"; "Một hành động vô cùng nguy hiểm, cần phải được răn đe"; "Nên báo công an để ngăn chặn hành vi này"… - nhiều người nêu ý kiến.

Đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ đã báo lực lượng chức năng và cũng cập nhật thông tin trên trang cá nhân để nhiều người cùng biết.

"Công an gọi điện thoại nói giữ nguyên tấm kính và viên đạn kia. Mai họ xuống khảo sát, đo đạc đường bay và hướng của viên đạn từ đâu tới" - Đàm Vĩnh Hưng cập nhật về sự việc.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị súng hơi bắn vỡ kính - Ảnh 3.
Nhà Đàm Vĩnh Hưng bị súng hơi bắn vỡ kính - Ảnh 4.

Viên đạn bi được lấy ra từ tấm kính bị bắn trúng

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu mất vương miện vì cười cợt ảnh người đẹp khác
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia thông báo tước vương miện của người đẹp Maria Fernanda Pavisic - Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia 2022.
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cộng đồng mạng bức xúc với tin đồn nhảm “Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19”. Cha mẹ nam ca sĩ cũng “không thể tin được người ta có thể nghĩ ra trò này”.
Vụ kiện “nàng cỏ” Goo Hye-sun chống lại YouTuber bị hủy
1/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Văn phòng Công tố Quận Tây Seoul – Hàn Quốc công bố hủy vụ nữ diễn viên Goo Hye-sun (biệt danh “nàng cỏ”, nổi tiếng với vai nữ chính phim “Vườn sao băng”) kiện YouTuber kiêm phóng viên mảng giải trí Lee Jin-ho tội phỉ báng.
Vì sao thí sinh Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022?
1/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Thí sinh Đỗ Thị Quỳnh đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, trong đêm chung kết diễn ra tối 30-11 tại Nhà hát Sông Hương (Thừa Thiên - Huế).