05/01/2023 15:52

Người đẹp gốc Việt làm MC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

(NLĐO) - Jeannie Mai là nữ MC người Mỹ gốc Việt, sẽ cùng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Clupo giữ vai trò người dẫn chương trình trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 diễn ra ngày 14-1 tại TP New Orleans - Mỹ.

Trang Variety ngày 4-1 đã thông tin về việc Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ công bố hai MC của cuộc thi. Theo đó, Jeannie Mai và Olivia Clupo sẽ thay thế vị trí mà Steve Harvey đảm nhận suốt 5 năm ( trừ năm 2021, cuộc thi bị tạm dừng do ảnh hưởng đại dịch COVID-19).

Người đẹp gốc Việt làm MC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1.

Olivia Clupo (trái) và Jeannie Mai làm MC cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71

"Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của tôi và tôi rất biết ơn những trải nghiệm đã có. Tôi rất tôn trọng sự phát triển không ngừng của cuộc thi" - Olivia Clupo bày tỏ.

Jeannie Mai thổ lộ: "Tôi vui khi được đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng những cô gái tuyệt vời đến từ khắp nơi trên thế giới. Tôi rất vinh dự được chung vui cùng họ và với tất cả những thay đổi tuyệt vời mà Ban Tổ chức cuộc thi đã làm trong năm qua để thúc đẩy những câu chuyện nữ giới đi xa hơn trên toàn thế giới".

Olivia Clupo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2012 và từ đó đã hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực như làm người mẫu, diễn viên, hoạt động kinh doanh…

Người đẹp gốc Việt làm MC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Jeannie Mai là MC danh tiếng người Mỹ gốc Việt

Người đẹp gốc Việt làm MC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.

Cô đã gặt hái một vài giải thưởng trong sự nghiệp

Trong khi đó, Jeanni Mai - 44 tuổi, có mẹ người Việt Nam và cha người Trung Quốc - là một MC danh tiếng, từng dẫn nhiều chương trình như "How Do I Look?"; "The Real", "America’s Test Kitchen: The Next Generation"… 

Jeanni Mai từng đoạt 2 giải NAACP Image và 1 giải Daytime Emmy. Daytime Emmy là giải thưởng được trao tặng bởi Viện Nghệ thuật và khoa học truyền hình nhằm công nhận những thành tựu chương trình truyền hình ban ngày tại Mỹ, thuộc giải Emmy.

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà hát Tuổi trẻ diễn lại "Đời cười"
1 giờ trước 548 1k
Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và chuỗi hoạt động trình diễn chào mừng sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 10-4
Màn tái xuất của “thiên thần” Cameron Diaz gặp trắc trở khó ngờ
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Cameron Diaz quyết định giải nghệ từ năm 2018 trước khi bạn thân Jamie Foxx mời tham gia phim "Back In Action".
Bao giờ Việt Nam có "biên kịch vàng"?
21/3/2023 548 1k
"Biên kịch vàng" vẫn luôn là một mong mỏi, mơ ước của giới biên kịch Việt nói riêng và cả ngành phim nói chung. Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại, giấc mơ "biên kịch vàng" vẫn chỉ là mơ ước của thị trường.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc
21/3/2023 548 1k
Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng
Nathan Lee khóc lóc hoảng loạn thông báo bị cướp ở Thái Lan

Nathan Lee khóc lóc hoảng loạn thông báo bị cướp ở Thái Lan

(NLĐO) - Đoạn clip ca sĩ Nathan Lee khóc lóc, tâm trạng thể hiện rõ sự hoảng loạn tiết lộ bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền còn bị đánh đầm đìa máu me.