21/01/2023 09:13

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54

In bài viết

(NLĐO)- Ca sĩ Ngọc Sơn kể chuyện từng được khán giả yêu quý gọi là "Công tử Bạc Liêu" và khẳng định "Tôi nợ đại gia đình rất nhiều"

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54 - Ảnh 1.

Ngọc Sơn tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt (phát sóng trên HTV7), ca sĩ Ngọc Sơn bồi hồi nhớ về những ngày cùng cha mẹ đón Tết ở Bạc Liêu, tiết lộ về lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54. Ca sĩ Ngọc Sơn bồi hồi nhớ về những ngày Tết đoàn viên khi anh vẫn còn có cha mẹ bên cạnh vô cùng hạnh phúc.

 "Tết về là tôi cùng cha mẹ quây quần bên nồi bánh tét bánh chưng, các anh chị em cùng nhau đi cắt lá chuối về gói bánh nên khi thực hiện thử thách về bánh tét khiến tôi bồi hồi nhớ về kỷ niệm gia đình" - Ngọc Sơn tâm sự.

Với Ngọc Sơn, hơn 10 năm cùng gia đình sinh sống ở Bạc Liêu là khoảng thời gian vô cùng đẹp với anh, chất chứa nhiều kỷ niệm khó quên. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiết lộ ngày mới nổi tiếng anh còn được nhiều người yêu quý gọi là "Công tử Bạc Liêu". Là một người vô cùng coi trọng gia đình nên bất kỳ đi hát ở đâu anh đều đưa theo cha mẹ cùng đi, dịp tết cũng quyết không nhận show để ở nhà tâm sự quây quần bên cạnh cha mẹ, anh em. 

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54 - Ảnh 2.

Anh chưa lập gia đình ở tuổi 54 vì duyên chưa tới

Anh nói: "Ngọc Sơn đi làm có gì được gì đều đưa cho mẹ cất hết, nhà cửa đều để mẹ đứng tên, đã trọn đạo làm con cho đến giây phút cuối cùng của mẹ. Và khi mẹ qua đời thì Ngọc Sơn mới đứng tên nhà rồi quyết định tặng nhà mình làm từ đường (nhà thờ họ), cơ thể cũng hiến tặng cho y học". 

Sau khi mẹ mất, Ngọc Sơn trở nên suy sụp. Anh cho biết đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn thường xuyên bật khóc mỗi khi nghĩ đến cha mẹ.  

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54 - Ảnh 3.

Ngọc Sơn cho biết toàn bộ nhà cửa do mẹ anh đứng tên

Với Ngọc Sơn, khi bản thân được sinh ra thì cha mẹ trên hết và sau đó là "đại gia đình" Việt Nam, anh luôn mắc nợ khán giả đã nuôi dưỡng mình nên xem như gia đình ruột thịt. Vì vậy, ngoài việc dùng hết khả năng để viết ra những bài hát yêu thương về tình cha mẹ, quê hương, đất nước... thì Ngọc Sơn còn muốn đem sức lực của mình trong các hoạt động thiện nguyện.

 Khi nhắc đến việc tìm cho mình một mái ấm riêng, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết việc lập gia đình là nhờ vào duyên số nên anh không quá đặt nặng. "Trên đời ai cũng có đôi/ Ngọc Sơn thì vẫn lẻ loi một mình/ Nhưng Sơn có đại gia đình/ Gặp nhau ca hát tâm tình vẫn vui" - Ngọc Sơn cho biết. 

Thùy Trang
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.