09/05/2022 09:30

Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước

(NLĐO) - Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần vừa diễn ra ngày 8-5 tại Đà Nẵng. Thật ra, hai người đã tổ chức hôn lễ 1 năm trước tại Na Uy, vào tháng 6-2021.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 1.

Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày 8-5

Chiều 8-5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra tại Đà Nẵng với quy mô nhỏ gọn đúng như thông báo của diễn viên này trước đó. Trong 50 khách mời, chỉ có 7 người trong showbiz: Jun Phạm, Will, Isaac, S.T Sơn Thạch, Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung.

Liên quan việc này, đoạn clip Ngô Thanh Vân phát trong đám cưới hôm 8-5, trong đó cô khóc nấc khi kể về người cha nuôi quá cố, rồi không giấu niềm hạnh phúc vì cuối cùng cũng hoàn thành lời hứa với ông, đã thu hút sự chú ý. Thật ra, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã tổ chức đám cưới 1 năm trước tại Na Uy, vào tháng 6-2021, mà ít ai biết. Đoạn clip này là quay từ đám cưới 1 năm trước. 

Ngô Thanh Vân cho biết cách đây 22 năm, cô từng nói với cha nuôi ước muốn được ông dắt tay dẫn lên lễ đường, đưa cô đến với người chồng tương lai của mình. Đáng tiếc là cha nuôi của nữ diễn viên này đã không còn cơ hội để làm điều đó. Dẫu tiếc nuối, cô vẫn muốn tiếp tục thực hiện lời hẹn ước năm xưa vì biết rằng điều này không chỉ có ý nghĩa với mình mà còn với người đã khuất.

"Con cảm ơn người cha, người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi hoàn thành lời hứa với cha. Giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con" - Ngô Thanh Vân bày tỏ.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 2.

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới từ 1 năm trước tại Na Uy

Trong lễ cưới tại Na Uy, Ngô Thanh Vân đã mang di ảnh người cha nuôi vào lễ đường. Cô nói với Huy Trần: "Em đã chờ đợi ngày này, kể từ ngày em hứa với cha, rằng cha đưa em lên thánh đường, tiếc là không có. Cha em không thể đợi cho tới ngày này...".

Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 3.

Đám cưới tại Na Uy của Ngô Thanh Vân

Sau khi đăng tải, đoạn clip nêu trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho đôi vợ chồng, nhiều người cũng không khỏi xúc động trước câu chuyện của Ngô Thanh Vân và người cha nuôi. 

Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân bên người cha nuôi

Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 6.
Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 7.
Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 8.
Ngô Thanh Vân - Huy Trần từng tổ chức lễ cưới 1 năm trước - Ảnh 9.
Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi người đẹp tranh tài
23 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Cả 4 Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đều sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022 với vai trò khách mời.
Angelina Jolie nhận xét gì về 
Pax Thiên?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie khen ngợi con trai nuôi Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ trong vai trò trợ lý đạo diễn trên trường quay phim “Without Blood” ở Ý.
Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ kỷ niệm khó quên khi vào vai Vân trong phim dài tập “Trại Hoa Đỏ” của đạo diễn Victor Vũ. Trong phim, cô suýt “đăng xuất khỏi Trái đất” với cảnh bị bóp cổ vì cố gắng lột tả cảm xúc thật với khán giả, không còn là diễn.
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trương Quỳnh Anh trở lại với sân khấu âm nhạc sau 2 năm vắng bóng để tập trung trị liệu bệnh u tuyến giáp.
Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

(NLĐO)- Sau hit "Tình sầu thiên thu muôn lối", hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu tung MV với màu sắc đầy mới mẻ, phản bác về việc ca sĩ "một hit".