20/05/2021 15:26

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc

(NLĐO)- Sau nhiều ngày im lặng, Nam Thư là người đầu tiên trong nhóm nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo lên tiếng xin lỗi.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 1.

Nam Thư

Nghệ sĩ Nam Thư vừa chính thức gởi lời xin lỗi công chúng về những thông tin quảng cáo tiền ảo trên trang Facebook cá nhân. Nam Thư cho biết: "Tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11-5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi".

Nam Thư cũng chia sẻ thêm dù bản thân cô ý thức rõ đây là việc làm sai nhưng fanpage Trần Nam Thư được giao cho người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được người này xử lý. Thế nên, khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được nhiều người nhắc nhở, cô đã kiểm tra trên fanpage của mình và gỡ bài viết trên.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 2.

"Nam Thư đã làm việc với người quản lý để tìm hiểu sự việc. Người quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc này. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với người quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì người quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên nên mới nhận lời. Người quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều" - cô kể.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 3.
Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 4.
Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 5.

Nhưng cô tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích

Tuy đã gởi lời xin lỗi đến công chúng nhưng có vẻ như Nam Thư vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Theo đó, vẫn có nhiều ý kiến chỉ trích Nam Thư bởi "biết sai thì sửa, xin lỗi vì làm sai là việc làm đúng đắn. Thế nhưng, điều không đúng là chị lại đổ thừa cho quản lý" là một trong những ý kiến chung về việc Nam Thư xin lỗi.  

Thùy Trang, ảnh: NS

Tin liên quan

Viết bình luận

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - TikToker Nờ Ô Nô nhận mức phạt 7,5 triệu đồng theo quyết định của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vì đăng tải video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.
Công ty lừa nữ thần tượng mua đất ở Hàn Quốc đối mặt việc bị truy tố
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nữ ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Taeyeon – thành viên nhóm nhạc Girls' Generation, là nạn nhân của vụ lừa đảo bất động sản quy mô lớn
Nờ Ô Nô đến nhà xin lỗi cụ bà trong clip, lập kênh tiktok mới
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tiktoker Nờ Ô Nô đã đến nhà bà cụ xin lỗi nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bức xúc, kiên quyết tẩy chay. Kênh Tiktok của Nờ Ô Nô đã chính thức bị cấm trên nền tảng mạng xã hội này nhưng anh ta đã lập kênh khác
7 người đẹp Hồng Kông bị bắt với cáo buộc quảng bá trang cờ bạc
28/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Người mẫu kiêm diễn viên Bối Y Lâm là một trong 7 người đẹp có sức ảnh hưởng trên trang mạng xã hội Hồng Kông (Trung Quốc) bị cảnh sát bắt với cáo buộc quảng bá cho trang web cờ bạc hoặc tạo điều kiện cho việc cá cược, cờ bạc.
Hai nghệ sĩ ẩu đả đẫm máu

Hai nghệ sĩ ẩu đả đẫm máu

(NLĐO) – Cảnh sát đã được gọi đến sau khi rapper đình đám Headie One ẩu đả với một nghệ sĩ khác trong căng tin một tòa nhà ở London – Anh. Các nhân viên hoảng sợ khi chứng kiến thức ăn và máu...