13/04/2022 10:27

MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận "cơn mưa" lời khen từ khán giả

(NLĐO)- MV mới của Thiều Bảo Trâm giành Top 2 Trending YouTube, bám sát MV của Big Bang và nhiều thành tích đáng nể khác.

MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm được khen ngợi hết lời với sản phẩm mới

Chỉ một ngày sau khi ra mắt MV "Sau lưng anh có ai kìa", Thiều Bảo Trâm nhận được "mưa" lời khen từ khán giả nhờ hát tốt, diễn xuất cảm xúc. Bản Pop Ballad của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, qua phần thể hiện sâu sắc, đượm buồn của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng gây ấn tượng và nhận được mưa lời khen từ khán giả.  

Không chỉ vậy, ca khúc còn nhận được loạt thành tích ấn tượng. Gồm, Top 1 Zingchart sau 7 tiếng phát hành. Tại nền tảng iTunes Việt Nam, ca khúc cũng giữ vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng những ca khúc được nghe nhiều nhất.  

Sau 20 giờ phát hành, MV "Sau lưng anh có ai kìa" giành Top 2 Trending YouTube tại Việt Nam, bám sát MV "Still Life" của nhóm nhạc đỉnh nhất Hàn Quốc Big Bang- đang giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, MV của Thiều Bảo Trâm còn lọt Top 26 Trending YouTube Thế giới.  

Sau 24 giờ phát hành, MV cán mốc 1,4 triệu lượt xem, với hơn 104 nghìn lượt yêu thích với hơn 11 nghìn lượt bình luận. Trước đó, MV bắt đầu vào Top Trending Music sau 3 tiếng phát hành, tiến lên Top 8 Trending Music sau 5 tiếng và lần lượt giữ vị trí Top 3 Trending Music chỉ sau 6 tiếng. 

MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Ảnh 2.

Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều khen ngợi

MV kể câu chuyện tình yêu không quá drama kịch tính nhưng trọn vẹn với những khoảnh khắc từ đau khổ đến hạnh phúc, cuối cùng, khép lại với lời chia tay nhẹ nhàng từ hai nhân vật chính.

Ở phần bình luận trên các trang mạng xã hội, mỗi khán giả sẽ hiểu về câu chuyện trong MV theo một cách riêng với những cảm xúc cá nhân nhưng đều dành lời khen cho MV đầy cảm xúc và lấy nước mắt.

Sau sản phẩm ấn tượng này, Thiều Bảo Trâm cho biết cô sẽ tiếp tục phát hành Mini Album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 5 tới. 

MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Ảnh 4.
MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Ảnh 5.
MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Ảnh 6.
MV ‘lấy nước mắt’ của Thiều Bảo Trâm nhận cơn mưa lời khen từ khán giả - Ảnh 7.

Từ sau khi chia tay Sơn Tùng M-TP, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm được khen ngợi nhiều hơn

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn rót nước phục vụ người hâm mộ
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn mặc đồ đôi cùng gặp người hâm mộ tại TP HCM để quảng bá phim "Cô gái từ quá khứ".
Chiếc váy phun sơn gây sốt của Bella Hadid
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Bella Hadid ngực trần tiến ra sàn catwalk để ê-kíp phun lớp chất lỏng đặc biệt để "biến hình" thành chiếc váy phun sơn màu trắng bó sát cơ thể.
Giới thiệu hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam
30/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nhằm kết nối, tôn vinh những nữ doanh nhân, những phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới.
Nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” xin lỗi GS Michiko
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Công ty CP Galaxy Play (gọi tắt là Galaxy Play) - nhà sản xuất phim “Em và Trịnh”, đã gửi lời xin lỗi công khai đến giáo sư Michiko.
Cư dân mạng hoảng hốt với diện mạo "ông chú" của Hoài Lâm

Cư dân mạng hoảng hốt với diện mạo "ông chú" của Hoài Lâm

(NLĐO)- Mạng xã hội lan truyền đoạn clip Hoài Lâm biểu diễn tại một quán cà phê ở Cần Thơ, cư dân mạng hoảng hốt với diện mạo nhận không ra của Hoài Lâm.