19/07/2022 17:45

Một ca sĩ danh tiếng khởi kiện 2 nhân viên cũ từng tố bạo hành họ

(NLĐO) – Jang Woo-hyuk là ca sĩ, rapper danh tiếng, ra mắt khán giả năm 1996 với tư cách thành viên nhóm nhạc H.O.T.

Theo truyền thông Hàn Quốc ngày 19-7, nam ca sĩ Jang Woo-hyuk, thành viên nhóm nhạc H.O.T, đã hai lần đệ đơn kiện lên cảnh sát Gangnam, Seoul - Hàn Quốc.

Lần đầu là vào ngày 7-7 và lần mới nhất ngày 19-7. Các đơn kiện đều nhận định hai nhân viên cũ đã phát tán thông tin sai lệch, bôi nhọ hình ảnh Jang Woo-hyuk và làm ảnh hưởng đến công việc, hoạt động kinh doanh.

Hai nhân viên này trước đây đã từng cáo buộc Jang Woo-hyuk tội bạo hành ở nơi làm việc.

Vào đầu năm 2022, một cựu nhân viên đã lên tiếng tố cáo thần tượng thế hệ đầu tiên của làng giải trí Hàn Quốc tạm gọi là "A" đã bạo hành tại nơi làm việc, điều kiện lao động tồi tệ… Ngay sau đó, một cựu nhân viên khác lên tiếng xác nhận vụ việc, tố "A" đánh họ khi đang đi du lịch nước ngoài.

Một ca sĩ danh tiếng khởi kiện 2 nhân viên cũ từng tố bạo hành họ - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Jang Woo-hyuk khởi kiện hai nhân viên cũ cáo buộc về anh

Cả hai lời buộc tội đưa ra sau khi một cựu thực tập sinh lên tiếng tố trên mạng rằng "A" từng bạo hành người này bằng lời nói và cả "tác động vật lý".

Một thời gian sau, một số thông tin cho rằng Jang Woo-hyuk đã gặp riêng cựu thực tập sinh để xin lỗi về vấn đề này và mọi chuyện được giải quyết thông qua thỏa thuận dàn xếp.

Tuy nhiên, giờ đây, Jang Woo-hyuk quyết định kiện ra tòa hai nhân viên cũ, mạnh mẽ tuyên bố bản thân vô tội và khẳng định cả hai dối trá.

Jang Woo-hyuk là ca sĩ, rapper danh tiếng, ra mắt khán giả năm 1996 với tư cách thành viên nhóm nhạc H.O.T. Khi H.O.T tan rã năm 2001, anh cùng với hai thành viên H.O.T thành lập nhóm JTL. Tuy nhiên, nhóm JTL chỉ hoạt động đến 2003 thì tan rã. Nhóm H.O.T từng tái hợp năm 2018 nhưng tiếp tục tan rã năm 2019.

Ngoài hoạt động nhóm, Jang Woo-hyuk đã ra 2 album và 2 Extended play (là tên của loại đĩa nhựa cứng hay CD có chứa nhiều bài nhạc hơn một đĩa đơn, nhưng lại quá ngắn để xem là một album), với tư cách sô lô.

Một ca sĩ danh tiếng khởi kiện 2 nhân viên cũ từng tố bạo hành họ - Ảnh 2.

Nhóm nhạc H.O.T từng làm mưa, làm gió làng giải trí Hàn Quốc một thời

Một ca sĩ danh tiếng khởi kiện 2 nhân viên cũ từng tố bạo hành họ - Ảnh 3.

Jang Woo-hyuk là một trong những thần tượng đời đầu tiên của Hàn Quốc

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Marilyn Manson bị kiện cưỡng hiếp trẻ vị thành niên
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Rocker “lập dị” Marilyn Manson đối mặt với vụ kiện mới nối dài chuỗi bê bối liên quan các cáo buộc lạm dụng, tấn công tình dục, bạo hành.
Nghệ sĩ Nhật Cường: Sân khấu hài không còn nữa, phải sống nhờ YouTube
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nghệ sĩ Nhật Cường cho biết vì doanh thu từ nghề diễn không nhiều nên anh cũng phải "xoay chuyển" tình thế, nhảy qua làm YouTube, sáng tạo nội dung phục vụ khán giả.
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ gia đình có di truyền về ung thư
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời, bản thân phải tầm soát ung thư 6 tháng một lần.
Top 10 KOL và xu hướng mạng xã hội 2022
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Trấn Thành vẫn là KOL được yêu thích nhất trong khi MONO vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng top 10 KOL 2022.
Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng

Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng

(NLĐO) – Emma Lê, con gái diễn viên Lê Hóa, hóa thân nhân vật phản diện, luôn luôn theo cạnh khóe, đấu khẩu cùng mỹ nhân “Ba Trà” do Minh Hằng thủ diễn trong phim “Chị chị em em 2”.