14/11/2021 08:44

MC Diệp Chi chia tay Đường lên đỉnh Olympia

(NLĐO)- Là gương mặt quen thuộc của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", MC Diệp Chi được khán giả truyền hình đặc biệt yêu mến.

MC Diệp Chi chia tay Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

MC Diệp Chi gắn liền với Đường lên đỉnh Olympia suốt 5 năm

Trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2021 sẽ diễn ra trong vài giờ nữa. 4 gương mặt xuất sắc sẽ cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vòng nguyệt quế trị giá 900 triệu đồng, cùng suất học bổng du học Australia trị giá 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng). Bốn nhà leo núi là: Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

 Trận chung kết này cũng là chương trình cuối cùng mà MC Diệp Chi đồng hành sau nhiều năm gắn bó.  Người thay thế Diệp Chi dẫn dắt chương trình này trong thời gian tới là Khánh Vy. Chia sẻ về lần cuối đồng hành với các "nhà leo núi", MC Diệp Chi cho biết: "Luật cũ, người cũ nhưng cảm xúc và những thử thách hoàn toàn mới. Chúc 4 nhà leo núi Hải An, Hoàng Khánh, Việt Thái, Duy Anh vững chân, bền chí, chơi hết mình trong cuộc thi quan trọng nhất nhé. Cùng nhau, mình sẽ tạo nên hành trình đáng nhớ" - MC Diệp Chi viết. 

Đây chắc chắn sẽ là lần dẫn Olympia nhiều cảm xúc nhất với Diệp Chi. 

MC Diệp Chi chia tay Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra trong vài giờ nữa

Việc MC nói lời tạm biệt chương trình khiến khán giả tiếc nuối. Diệp Chi nói cô xúc động với tình cảm mà mình nhận được từ ê kíp, khán giả. Đó là động lực để cô cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình. Nói về người thay thế mình dẫn Đường lên đỉnh Olympia 2022, Diệp Chi bảo, "Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu, được đối đãi ấm áp như tình thân. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của 'Đường Lên Đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi".

MC Diệp Chi chia tay Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 3.

Cô xúc động với tình cảm khán giả dành cho mình


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM kiến nghị xét lại danh hiệu cho nghệ sĩ
3 giờ trước 548 1k
Những ngày qua, dư luận trong giới sân khấu quan tâm đến việc 6 nghệ sĩ bị loại khỏi danh sách xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND) đợt 10 gồm: NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Ngọc Khanh, NSƯT Linh Hiền và NSƯT Ngọc Dung.
TP HCM kiến nghị xem xét lại danh hiệu NSND cho 6 nghệ sĩ sân khấu truyền thống
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những ngày qua, dư luận trong giới sân khấu quan tâm nhiều đến việc 6 NSƯT bị loại khỏi danh sách xét tặng danh hiệu NSND đợt 10, gồm: Thanh Nguyệt, Lê Thiện, Thoại Mỹ, Ngọc Khanh, Linh Hiền và Ngọc Dung.
Triển lãm tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống ASEAN
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Triển lãm "Sắc màu Văn hóa ASEAN" tôn vinh các giá trị truyền thống, vẻ đẹp tâm hồn của người dân mỗi nước trong cộng đồng ASEAN diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8 đến 12-8.
Ca khúc "Đứa nào làm em buồn" gây sốt mạng xã hội
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Mới ra mắt không lâu, ca khúc "Đứa nào làm em buồn" đã gây sốt mạng xã hội với luồng dư luận trái chiều.
Tự học trở thành chuyên gia kinh tế

Tự học trở thành chuyên gia kinh tế

"Ký ức theo dòng đời" (Phanbook - NXB Đà Nẵng ấn hành) là tập hồi ký của chuyên gia kinh tế, nhà giáo dục Phan Chánh Dưỡng - người đã góp phần vào công cuộc đưa nền kinh tế của TP HCM "vượt...