23/07/2022 10:27

Lại nóng "cuộc chiến" giữa Johnny Depp và nữ minh tinh Amber Heard

(NLĐO) – Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ vẫn chưa chấm dứt khi Amber Heard cùng đội pháp lý của mình luôn mong muốn tìm cách lật bản án, thay đổi kết quả phải bồi thường cho chồng cũ.

Một ngày sau khi Amber Heard kháng cáo lên Tòa án phúc thẩm Virginia – Mỹ, Johnny Depp cũng giải quyết tình thế bằng một đơn kháng cáo lên tòa án hôm 22-7.

"Phán quyết ở phiên tòa sơ thẩm là tích cực đối với Johnny Depp. Tài tử cũng tin rằng đây là thời điểm để cả hai bên tiếp tục cuộc sống và hàn gắn. Tuy nhiên, nếu Amber Heard quyết tâm theo đuổi kiện tụng bằng kháng cáo thì Johnny Depp cũng sẽ kháng cáo và đồng thời đảm bảo hồ sơ và tất cả các vấn đề pháp lý liên quan sẽ được tòa án cấp phúc thẩm xem xét" – một nguồn tin thân cận Johnny Depp chia sẻ.

Lại nóng cuộc chiến giữa Johnny Depp và nữ minh tinh Amber Heard - Ảnh 1.

Johnny Depp kháng cáo ngay sau khi vợ cũ đệ đơn kháng cáo phán quyết tòa sơ thẩm

 Amber Heard và đội ngũ luật sư của cô cho rằng phiên tòa xử minh tinh và chồng cũ có dấu hiệu oan sai. Họ viện dẫn nhiều yếu tố để chứng minh cho quan điểm của mình, trong đó nhấn mạnh trường hợp nhầm lẫn tên của một trong các bồi thẩm viên.

Tuy nhiên, thẩm phán Azcarate nói rằng không có bằng chứng cho thấy gian lận hay sai trái liên quan đến bồi thẩm viên được nêu.

Sau khi bị bác bỏ đơn kiến nghị, Amber Heard tiếp tục đệ đơn kháng cáo, quyết tâm lật bản án đến cùng.

Trước đó, Johnny Depp kiện Amber Heard tội bôi nhọ, đòi bồi thường 50 triệu USD và Amber Heard kiện ngược chồng cũ cũng tội bôi nhọ với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD.

Lại nóng cuộc chiến giữa Johnny Depp và nữ minh tinh Amber Heard - Ảnh 2.

Amber Heard quyết tâm kiện tụng đến cùng với chồng cũ

Trong suốt thời gian tranh tụng, Johnny Depp chiếm được cảm tình từ người hâm mộ hơn Amber Heard. Ông được nhiều người ủng hộ, cổ động bên ngoài tòa án.

Tại tòa sơ thẩm, Amber Heard nhận phán quyết phải bồi thường cho chồng cũ số tiền 10,35 triệu USD vì tổn hại danh tiếng bằng cách mô tả cô là nạn nhân bị lạm dụng, bạo hành trong bài viết đăng trên tờ The Washington Post năm 2018.

Johnny Depp cũng phải bồi thường cho Amber Heard 2 triệu USD vì một luận điểm mà luật sư của anh đưa ra đã bôi nhọ vợ cũ trong bài báo đăng trên trang Daily Mail.

Vì những lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp bị mất hình ảnh, mất đi nhiều vai diễn và số tiền thù lao khổng lồ.

Sau vụ kiện, Johnny Depp tất bật hoạt động, mong mỏi sớm trở lại trường quay, cống hiến cho nghệ thuật. Trong khi đó, Amber Heard tuyên bố sẽ viết sách nói tất cả mọi thứ.

Minh Khuê (Theo Deadline, Variety)

Tin liên quan

Viết bình luận

Người đẹp 25 tuổi "đốt mắt" thiên hạ bằng váy xuyên thấu
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Người mẫu Kylie Jenner khoe vóc dáng gợi cảm bằng chiếc váy xuyên thấu tại dạ tiệc thời trang thuộc Tuần lễ thời trang Paris vào tối 1-10 (giờ địa phương).
Chị ruột từ chức ngay sau khi Park Min-young chia tay đại gia tai tiếng
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một đại gia tai tiếng Kang Jong-hyun, ngay sau khi em gái tuyên bố chia tay với đại gia này.
Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đăng quang nhờ giảm 15kg
2/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Đoàn Thiên Ân đến từ Long An đã đạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra tối 1-10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM).
Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn rót nước phục vụ người hâm mộ
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn mặc đồ đôi cùng gặp người hâm mộ tại TP HCM để quảng bá phim "Cô gái từ quá khứ".
Nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” xin lỗi GS Michiko

Nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” xin lỗi GS Michiko

(NLĐO) – Công ty CP Galaxy Play (gọi tắt là Galaxy Play) - nhà sản xuất phim “Em và Trịnh”, đã gửi lời xin lỗi công khai đến giáo sư Michiko.