16/11/2019 05:00

Khán giả chê "Thách thức danh hài" nhạt, giảm chất

(NLĐO) - Chương trình truyền hình "Thách thức danh hài" mùa 6 bị nhiều khán giả chê nhạt, giảm chất lượng, thí sinh không nổi bật và tạo sức hút như các mùa trước.

Trong 5 mùa trước, "Thách thức danh hài" nhận được sự yêu thích từ khán giả. Nhiều thí sinh nổi bật của chương trình được khán giả biết đến. Đặc biệt, mùa thứ 5 có sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu  "Bồng Lai" chiếm được cảm tình khán giả.

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 1.

Hai giám khảo của "Thách thức dan hài" mùa 6

"Thách thức danh hài" mùa 6 phát sóng từ ngày 9-10 đến nay không có nhiều tiểu phẩm thu hút. Trong tập 6 phát sóng tối 13-11, chương trình gần như không có thí sinh nào xuất sắc hoặc ít nhất là khiến khán giả chú ý. Một số tiết mục còn bị chê thiếu duyên dáng, nói nhăng nói cuội không hiểu sao lại được lên thi.

Dưới phần bình luận trên mạng xã hội YouTube, "Thách thức danh hài" bị khán giả chê dữ dội: "Cần nhà tài trợ muối cho các thí sinh năm nay!". "Tôi thấy tội nghiệp cho Trấn Thành, Trường Giang vì họ không cười nổi!". "Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy là hài hước vui nhộn còn thí sinh càng ngày càng nhảm. Tôi không biết lúc casting như nào mà được cho vào nữa. Thất vọng về chương trình!". "Khâu kiểm duyệt chán quá! Cả tập không được tiểu phẩm nào hay"...

Hầu hết khán giả cho rằng chất lượng thí sinh tham gia giảm. Qua 6 mùa, có lẽ, số lượng tài năng đã bị khai thác hết. Mùa này, chương trình đã tận dụng cả những Youtuber nổi tiếng như Bà Tân Vlog nhưng vẫn không thể "cứu vãn" cảm xúc khán giả.

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 2.

Không nhiều tiết mục được chú ý trong mùa này tính đến nay

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 3.

Khán giả hiện chỉ trông chờ gặp lại nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi người đẹp tranh tài
18/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Cả 4 Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đều sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022 với vai trò khách mời.
Angelina Jolie nhận xét gì về 
Pax Thiên?
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie khen ngợi con trai nuôi Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ trong vai trò trợ lý đạo diễn trên trường quay phim “Without Blood” ở Ý.
Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ kỷ niệm khó quên khi vào vai Vân trong phim dài tập “Trại Hoa Đỏ” của đạo diễn Victor Vũ. Trong phim, cô suýt “đăng xuất khỏi Trái đất” với cảnh bị bóp cổ vì cố gắng lột tả cảm xúc thật với khán giả, không còn là diễn.
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Trương Quỳnh Anh trở lại với sân khấu âm nhạc sau 2 năm vắng bóng để tập trung trị liệu bệnh u tuyến giáp.
Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

(NLĐO)- Sau hit "Tình sầu thiên thu muôn lối", hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu tung MV với màu sắc đầy mới mẻ, phản bác về việc ca sĩ "một hit".