20/10/2022 14:29

Hoài Linh bị phản ứng, ban tổ chức nói gì?

(NLĐO)- Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình từ thiện “Tìm mẹ trong mơ”, ban tổ chức phản hồi việc khán giả phản ứng khi NSƯT Hoài Linh biểu diễn.

Ban tổ chức nói gì khi khán giả phản ứng việc Hoài Linh sẽ diễn chương trình từ thiện - Ảnh 1.

NSƯT Hoài Linh gặp nhiều ý kiến trái chiều khi nhận lời biểu diễn trong chương trình từ thiện

Chương trình "Tìm mẹ trong mơ" là đại nhạc hội với nhiều loại hình nghệ thuật như kịch nói, cải lương, ca hát được tổ chức với mục đích từ thiện. Số tiền thu được từ việc bán vé của chương trình sẽ được quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 vừa qua.

Bên cạnh doanh thu từ bán vé, Ban tổ chức (BTC) chương trình sẽ vận động các nhà hảo tâmđể ủng hộ thêm. Số tiền BTC dự kiến sẽ thu về là 8 tỉ đồng để hỗ trợ 150 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Trong đó, sẽ trích từ 600 ngàn - 1 triệu đồng/tháng để hỗ trợ các em. Ngoài ra, chương trình sẽ hỗ trợ sửa chữa nhà, xây nhà mới cho những hoàn cảnh khó khăn. Câu chuyện có thật về 2 cậu bé mồ côi cha mẹ do Covid-19 chính là nguồn cảm hứng cho ekip xây dựng kịch bản, là mấu chốt liên kết nội dung cho các tiểu phẩm hài kịch, bi kịch, cải lương và ca nhạc trong chương trình. 

Ban tổ chức nói gì khi khán giả phản ứng việc Hoài Linh sẽ diễn chương trình từ thiện - Ảnh 2.

Hoai Linh 

Trong đêm nhạc "Tìm mẹ trong mơ", Hoài Linh tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Nam nghệ sĩ diễn cùng Hứa Minh Đạt trong một tiểu phẩm mới. 

Tại buổi họp báo chương trình, BTC nhận được những câu hỏi quan tâm từ giới truyền thông.  Trước câu hỏi: "BTC có lường trước phản ứng của khán giả về trường hợp của Hoài Linh?", ông Phan Trường Duy - Trưởng BTC  trả lời: "Chuyện từ thiện của anh Hoài Linh đã có cơ quan chức năng điều tra, kết luận. Hiện Hoài Linh không vi phạm pháp luật Việt Nam nên chúng tôi mời". 

Ban tổ chức nói gì khi khán giả phản ứng việc Hoài Linh sẽ diễn chương trình từ thiện - Ảnh 3.

Ban tổ chức cho biết có lý do để mời NSUT Hoài Linh

Theo BTC, chương trình mang ý nghĩa từ thiện, hỗ trợ các bé, diễn viên hay nghệ sĩ nào đồng hành với chương trình thi BTC mời. Tất cả nguồn thu nhập từ bán vé hay tài trợ đều vào số tài khoản của ban liên đoàn, tập thể, thu chi đều có kế hoạch cụ thể.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn trong phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”.
“Ảnh đế” Yoo Ah-in phờ phạc, xin lỗi vì bê bối ma túy
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Ah-in đã trải qua 12 giờ thẩm vấn ngày 27-3 như một nghi phạm sử dụng ma túy.
Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.
Nghệ sĩ trong làn sóng tin đồn thất thiệt: Người van xin, kẻ cười xòa
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến nghệ sĩ như mượn nợ, qua đời,… xuất hiện tràn lan trên các cổng thông tin giải trí, YouTube khiến nghệ sĩ và người hâm mộ của họ bức xúc.