03/08/2022 21:23

"Hoa hậu xứ Kinh Bắc" là ai?

(NLĐO) - Nguyễn Trang Nguyệt Minh - người đẹp nhí vừa đăng quang Miss Teen Grand Việt Nam 2022 - đang tất bật chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu xứ Kinh Bắc là ai? - Ảnh 1.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh được gọi là hoa hậu xứ Kinh Bắc

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đăng quang hoa hậu cuộc thi Miss Teen Grand Việt Nam, một cuộc thi do Báo Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức. Người đẹp Nguyễn Trang Nguyệt Minh cũng được ban tổ chức Miss Teen Grand Việt Nam cử đi tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand Universo 2022, sẽ diễn ra tại Guatemala vào tháng 11-2022.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh năm nay vừa tròn 15 tuổi. Em vừa xuất sắc thi đậu vào lớp 10, Trường PTTH Trung học Quế Võ số 1 - một ngôi trường danh tiếng của tỉnh Bắc Ninh.

Hoa hậu xứ Kinh Bắc là ai? - Ảnh 2.

Em vừa có một mùa hè rực rỡ

Nguyệt Minh sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh, quê hương của bộ môn nghệ thuật truyền thống nổi tiếng với những làn điệu dân ca Quan họ ngọt ngào và vô cùng quyến rũ.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường tiểu học, Nguyệt Minh đã được nhiều người khen về tài năng và nhan sắc, động viên tham dự các cuộc thi hoa khôi nhí. Tuy nhiên mãi tới năm học lớp 9, Nguyệt Minh mới mạnh dạn đăng ký tham dự cuộc thi Miss Teen Grand Việt Nam do Báo Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức sau khi được gia đình ủng hộ.

Với nguyên quán Bắc Ninh của mình, khi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen Grand Việt Nam 2022, Nguyễn Trang Nguyệt Minh được fan yêu nhan sắc đặt cho biệt danh "hoa hậu xứ Kinh Bắc".

Hoa hậu xứ Kinh Bắc là ai? - Ảnh 3.

Cô bé cũng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện

Không chỉ có vẻ đẹp về hình thể, Nguyệt Minh còn có thành tích học tập khá nổi trội với 9 năm liền đạt học sinh xuất sắc.

Em còn là gương mặt đại diện hình ảnh hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi nói giỏi tiếng Anh cấp thành phố, đạt giải cao trong cuộc thi viết đẹp thành phố.

Cùng với rất nhiều hoạt động tích cực về xã hội, hoạt động về môi trường, Nguyễn Trang Nguyệt Minh còn là liên đội trưởng xuất sắc cấp thành phố. Em đã tham dự kỷ niệm "55 năm nghìn việc tốt dành cho các liên đội trưởng" và rất nhiều các chương trình, hoạt động xã hội khác do cấp cơ sở và thành phố tổ chức.

Hoa hậu xứ Kinh Bắc là ai? - Ảnh 4.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đang chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế

Chuẩn bị cho cuộc thi Miss Teen Grand Universo 2022, Nguyễn Trang Nguyệt Minh chia sẻ: "mong muốn mang những làn điệu Quan họ, là bản sắc văn hóa dân tộc của quê hương, tinh thần sống trọn chữ tình của người Bắc Ninh nói riêng và tính hiếu khách, sự lịch thiệp và văn minh của con người Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế".

Ngoài việc tập luyện và trau dồi các kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế, suốt ba tháng hè vừa qua, "người đẹp nhí" xứ Kinh Bắc còn tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa, xã hội và các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng để làm giàu thêm vốn sống và có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trước khi tham dự cuộc thi nói trên.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Jennie Blackpink bị “ném đá” vì cảnh nhảy nhạy cảm trên phim
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Nữ ca sĩ Jennie của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc Blackpink bị “ném đá” vì phân cảnh nhảy 18+ đầy nhạy cảm trong phim “The Idol” cô tham gia.
Trăn trở của Hoa hậu môi trường Nguyễn Thanh Hà
6/6/2023 548 1k
(NLĐO)- Nhận định "Trái đất đang "đau bệnh" nhân ngày Môi trường thế giới, Hoa hậu Môi trường Nguyễn Thanh Hà thu hút sự chú ý.
Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam diễn viên trẻ Otis (tên thật Đỗ Nhật Trường) cho biết học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất khi được diễn cùng đàn chị Hồng Ánh trong phim dài tập “Hoa Vương”.
Sốc với thời trang vợ mới của rapper Kanye West
5/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Vợ mới của nam rapper danh tiếng, giàu có Kanye West gây sốc với trang phục bó kín, đen tuyền từ đầu đến chân khi đến dự chương trình Sunday Service tại Los Angeles - Mỹ.
Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả anti fan

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả anti fan

(NLĐO) - Trước sự mỉa mai của anti fan, ca sĩ Thủy Tiên đáp trả: "Các bạn có chửi, mình cũng ngẩng cao đầu".