21/01/2023 10:21

Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp

(NLĐO) - Sau bao năm vun vén, 2022 là năm mà cặp đôi Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã đạt được sự viên mãn khi hai vợ chồng cùng nhau thực hiện những ước mơ và vượt qua khó khăn, thử thách.

Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 1.

Gia đình Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Với ca sĩ Ngọc Mai, cô cảm thấy hạnh phúc vì đã có được những trái ngọt ở nhiều khía cạnh. Về mặt hoạt động chuyên nghiệp, Ngọc Mai đã được vinh danh là "Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022" do đoạt Huy chương vàng Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 (diễn ra hồi 6-2022 của Bộ VH-TT và DL). Đặc biệt, Ngọc Mai cũng đang được đề cử xét tặng Nghệ sĩ ưu tú.

Đoạt giải quán quân, The Masked Singer Việt Nam (Ca sĩ mặt nạ) mùa đầu tiên, Osen Ngọc Mai cho biết cô vui vì những tìm tòi của mình về văn hóa dân tộc Việt Nam ứng dụng trong âm nhạc hay những nghiên cứu về sự đa dạng, sự hấp dẫn trong giọng hát con người cuối cùng đã có thể được lan tỏa đến công chúng chứ không phải là điều không tưởng. 

Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 2.

Cả hai đã có một năm viên mãn về cả gia đình lẫn sự nghiệp

Ngọc Mai cũng dành trọn phần tiền thưởng quán quân của The Masked Singer Việt Nam là 400 trăm triệu (300 triệu từ phía chương trình và 100 triệu đến từ ngân hàng VIB) cho công tác thiện nguyện tại trường mồ côi Hướng Dương ở Bến Cát, Bình Dương. "Khán giả trao tình yêu thương cho Ngọc Mai rồi Ngọc Mai lại trao tình yêu thương cho những hoàn cảnh cần sự sẻ chia, rồi người được sẻ chia lại trao tình yêu thương cho những người khác. Cứ như thế, tình yêu thương sẽ luôn được lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn".  

Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 3.

Năm 2023 gia đình Ngọc Mai - Quốc Nghiệp sẽ có nhiều dự án hơn

Ngày 1-2, NSUT Quốc Nghiệp sẽ sang Ý để để xác lập Kỷ lục thế giới mới. Sau chuyến đi này, hai anh em sẽ chính thức không tham gia thi đấu ở bất kỳ chương trình hay giải thưởng nào nữa. Anh cho biết nếu như anh chinh phục được kỷ lục mới thì đó sẽ là một vinh hạnh rất lớn lao. Lỡ không thực hiện được mục tiêu thì anh cũng cảm thấy rất nhẹ nhàng.   

Sau 2 lần cưới hụt, đám cưới chính thức của NSUT Quốc Nghiệp và Ngọc Mai sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới. Các khâu cũng đang trong quá trình chuẩn bị. Mặc dù vậy, ca sĩ Ngọc Mai lại e dè: "Hai lần trước tụi em nói cưới rồi bị dịch, nên lần này anh Nghiệp nói chứ em không dám nói, sợ nói trước bước không qua, sợ mọi người bảo rằng cứ tụi nó nói chuẩn bị đám cưới là dịch. Thật sự thì hai lần trước đã chụp hình và chuẩn bị mọi thứ đầy đủ mà cuối cùng công ty tổ chức đám cưới phải trả tiền lại nên bây giờ Mai rất sợ, thành ra cứ chờ tới đó thôi, nếu mà mọi chuyện diễn ra được như dự định thì rất mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người"

Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 4.
Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 5.
Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 6.
Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 7.
Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp: Viên mãn cả về gia đình và sự nghiệp - Ảnh 8.

Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào tháng 4 - 2023 sau 2 lần cưới hụt

Ca sĩ Ngọc Mai cho biết thêm, 2023 sẽ là năm cô thực hiện nhiều dự án cộng đồng, một số MV cũng sẽ được tung ra theo hướng nhẹ nhàng và phù hợp hình ảnh của cô, không nhất thiết phải là những MV đầu tư tiền tỉ nhưng đầy ý nghĩa. 

Bên cạnh đó, cô có thể tham gia một vài talkshow/chương trình hoặc sẽ là những tập youtube dài hơi để thực hiện lời hứa là đồng hành với một số ý nguyện của những nghệ sĩ đã được cô chữa lành. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà Ngọc Mai muốn hướng đến trong năm 2023 chính là công tác giảng dạy và sẽ chỉ nhận lời biểu diễn cho các chương trình phù hợp với định hướng của mình. 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật
6 giờ trước 548 1k
Những ca khúc, bài ca cổ, vở diễn... sẽ giúp khơi dậy tình yêu quê hương trong mỗi người dân, giúp quảng bá hình ảnh địa phương, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội - du lịch
Tân Nhàn mở màn "Con đường âm nhạc 2023"
6 giờ trước 548 1k
Ca sĩ Tân Nhàn sẽ mở màn cho chương trình "Con đường âm nhạc 2023", dự kiến phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20 giờ ngày 2-4.
Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh mới, cư dân mạng xuýt xoa
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau gần 5 năm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn là điều khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa.
Người trẻ chấn hưng tranh lụa
28/3/2023 548 1k
Số lượng tranh lụa ở Việt Nam dường như càng ít dần đi nhưng không vì thế mà thiếu những người trẻ đam mê tranh lụa
Tranh luận trái chiều việc Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi

Tranh luận trái chiều việc Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi

(NLĐO) – Việc Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng, Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi… trong bản điện ảnh “Đất rừng Phương Nam” trở thành chủ đề tranh luận trái chiều của công chúng.