24/11/2022 17:25

Gala nhạc Việt nhận kỷ lục về chương trình Tết

(NLĐO) - Chương trình Gala nhạc Việt vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập và công nhận kỷ lục là "Thương hiệu sở hữu hệ thống sản phẩm âm nhạc Tết nhiều nhất Việt Nam".

Gala nhạc Việt nhận kỷ lục về chương trình Tết - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành làm MC cho Gala Nhạc Việt

Gala nhạc Việt là chương trình đại nhạc hội thường niên ra mắt số đầu tiên vào đầu năm 2013, được sáng lập bởi đạo diễn và nhà sản xuất Trần Thành Trung cùng êkip T Production thực hiện. Đến nay, đã có 16 số được phát hành, trong đó nổi bật nhất là các chương trình Đại nhạc hội Tết.

Gala nhạc Việt nhận kỷ lục về chương trình Tết - Ảnh 2.

Chương trình nhận kỷ lục Việt Nam

Với hành trình 10 năm, Gala nhạc Việt trở thành thương hiệu Tết lớn nhất, sở hữu khối lượng sản phẩm âm nhạc nhiều nhất tại Việt Nam từ 2013 đến nay với gần 300 văn nghệ sĩ tham gia; hơn 110 ca khúc Tết do Gala nhạc Việt sở hữu bản quyền - độc quyền; hơn 180 ca khúc xuân được sáng tác mới và phối mới.

Gala nhạc Việt nhận kỷ lục về chương trình Tết - Ảnh 3.

Chương trình do Trần Thành Trung làm đạo diễn

"Qua 10 số Tết được ra mắt, gồm Nhạc hội Tết Việt (2013), Hương sắc Tết Việt (2014), Xuân đất Việt, Tết quê hương (2015), Tết trong tâm hồn (2016), Chúc Tết mọi nhà (2017), Về nhà đón Tết (2018), Vui như Tết (2019), Tết 2020 (2020), Năm mới bình an (2021), Xuân về gieo hy vọng (2022), Gala nhạc Việt tự hào khi là đơn vị đứng đầu về số lượng ca khúc Xuân được sáng tác mới và phối mới tại Việt Nam mang đến màu sắc âm nhạc mới lạ qua mỗi số ra mắt" - đạo diễn Trần Thành Trung cho biết.

Gala nhạc Việt nhận kỷ lục về chương trình Tết - Ảnh 4.

Chương trình luôn được đón đợi mỗi khi Tết đến

Trong hơn 180 ca khúc được phát hành, có đến 110 ca khúc thuộc bản quyền của Gala nhạc Việt. Điều này là thành quả cho những cố gắng và nỗ lực đem đến cho khán giả những sáng tác và bản phối nhạc Xuân chất lượng và mới mẻ.

Gala nhạc Việt nhận kỷ lục về chương trình Tết - Ảnh 5.
Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị "soi" ngoại hình có nhiều thay đổi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip khán giả bắt gặp Hồ Hoài Anh trong một đám cưới. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nhạc sĩ chỗ đông người sau những ồn ào ở Tây Ban Nha
Doanh nhân Bùi Huy Tín qua một cuốn sách
9 giờ trước 548 1k
Nhà nghiên cứu Trần Viết Ngạc vừa cho ra mắt cuốn sách "Bùi Huy Tín với Thực Nghiệp Dân Báo và Tràng An Báo" (NXB Hồng Đức, Hà Nội, 2023). Đến nay, đây là công trình cung cấp đầy đủ nhất tài liệu về một doanh nhân nổi tiếng và là nhà hoạt động văn hóa - xã hội ở nước ta vào nửa đầu thế kỷ XX
Vẻ đẹp Việt sắp lên Netflix toàn cầu
10 giờ trước 548 1k
Phim "Bí kíp tình yêu của một du khách" (tựa gốc "A Tourist’s Guide to Love") do Netflix đầu tư sản xuất sẽ được phát trên Netflix toàn cầu ngày 21-4.
Sốc với tranh vẽ của "người điên"

Sốc với tranh vẽ của "người điên"

(NLĐO) - Tự nhận mình là "người điên", họa sĩ Đoàn Nguyên đang gây chú ý trên mạng xã hội bởi những bức tranh "ấn tượng kinh khủng"