12/01/2022 18:50

Điều tra cảnh sex đồng giới tại thành cổ Hy Lạp trong phim

(NLĐO) - Các nhà sản xuất ẩn danh của phim cho biết tác phẩm này tượng trưng cho chủ nghĩa dân tộc, sự sùng bái thời cổ đại và chế độ phụ hệ. Họ miêu tả cảnh sex nhạy cảm tại địa điểm này là một "hành động chính trị".

Phát ngôn viên của Bộ Văn hóa Hy Lạp mới đây cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về đoạn video quay cảnh sex giữa hai người đàn ông mang mặt nạ tại thành cổ Acropolis - địa điểm được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987.

Người phát ngôn tuyên bố muốn tìm ra càng sớm càng tốt những kẻ chịu trách nhiệm cho vụ quay phim bất hợp pháp, báng bổ di sản văn hóa. 

Điều tra cảnh sex đồng giới tại thành cổ trong phim - Ảnh 1.

Thành cổ Acropolis thu hút đông khách tham quan

Vụ việc xảy ra bắt nguồn từ việc Trường ĐH Thessaloniki chiếu bộ phim thời lượng 36 phút có tên "Departhenon" cho một số ít khán giả. Trong phim có cảnh sex đồng giới tại thành cổ Acropolis. Một số người Hy Lạp tức giận khi phim ngắn được đăng tải lên mạng.

Các nhà sản xuất ẩn danh của phim cho biết tác phẩm này tượng trưng cho chủ nghĩa dân tộc, sự sùng bái thời cổ đại và chế độ phụ hệ. Họ miêu tả cảnh nhạy cảm tại địa điểm này là một "hành động chính trị".

"Là một người Hy Lạp, tôi rất xấu hổ! Các bạn không thể làm mọi chuyện bất chấp luật pháp nhân danh cho điều này, điều khác" - Chủ tịch Hiệp hội diễn viên Hy Lạp Spyros Bibilas cho biết.

Trường ĐH Thessaloniki đã không thông báo cho cơ quan chức năng về nội dung của bộ phim nên có nguy cơ bị cuốn vào cuộc điều tra. Hiện trường này chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào đối với vụ chỉ trích.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sao phim khiêu dâm qua đời, nhiều người ăn mừng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao phim khiêu dâm Paul Little, được biệt đến với nghệ danh Max Hardcore, qua đời ở tuổi 66 do sốc nhiễm trùng và viêm phổi trong thời gian điều trị ung thư.
Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Jessica Whalley, 25 tuổi, từng đại diện nước Anh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019, trong lúc đang làm việc tại trang trại ngựa đua của Michael Owen thì đột nhiên ngã quỵ và qua đời, .
Người đẹp háo hức chờ khởi động Miss World Việt Nam 2023
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2023 bắt đầu đầu tuyển sinh vào tháng 4.
Lý Hải lên tiếng sau tin đồn bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Thông qua người đại diện truyền thông, Lý Hải lên tiếng bác bỏ tin đồn trên các trang mạng xã hội cho rằng anh bị bắt trong vụ 22 golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc.
“Ảnh đế” Yoo Ah-in phờ phạc, xin lỗi vì bê bối ma túy

“Ảnh đế” Yoo Ah-in phờ phạc, xin lỗi vì bê bối ma túy

(NLĐO) – Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Ah-in đã trải qua 12 giờ thẩm vấn ngày 27-3 như một nghi phạm sử dụng ma túy.