15/01/2023 09:24

Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi?

(NLĐO) - Mạng xã hội như bùng nổ khi có thông tin lan truyền rapper Đen Vâu và ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa bí mật tổ chức đám hỏi ở quê nhà đàng gái cách đây 1 tháng.

Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi? - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng đang "phát sốt" với tin đồn Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi

Cư dân mạng đang bàn tán ồn ào, trong đó có đến 99% tỏ ra bất ngờ bởi ngoài việc hợp tác cùng nhau trong các dự án âm nhạc, Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh chưa từng để lộ dấu hiệu hẹn hò nào.

Nếu như Đen Vâu luôn kín tiếng trong các mối quan hệ cá nhân thì trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng có nhiều tin đồn cặp kè, yêu đương nhiều người. Tuy nhiên, chưa bao giờ có tin đồn Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là một cặp đôi. 

Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh bí mật cưới hỏi? - Ảnh 2.

Nếu đây là sự thật thì quả là việc bất ngờ của showbiz Việt

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng tỏ ra bất ngờ. Vẫn là cách phản ứng thông thường của Hoàng Thùy Linh trước những tin đồn, cô cười lớn và nói: "Làm gì có! Khi nào có thông tin chính xác, Linh sẽ trực tiếp thông báo với mọi người". 

Thật ra, với những người quen biết Hoàng Thùy Linh, việc bí mật đám cưới với Đen Vâu là chuyện "không thể tin được", "tin đồn nhảm", "thông tin xàm"... như khẳng định của nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là "chiêu trò" tương tác của nhãn hàng đang có dự án hợp tác với một trong hai nhân vật này.

Hiện tại, rapper Đen Vâu vẫn chưa lên tiếng về tin đồn bí mật làm đám hỏi với giọng ca Hoàng Thùy Linh.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

NHỊP TIM – MÀU CỜ
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Trang trọng và ấm áp tình nghệ sĩ tại lễ tưởng niệm NSND Diệp Lang
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong những ngày qua sân khấu TP HCM và giới nghệ sĩ sân khấu cải lương đã thương tiếc sự ra đi của NSND Diệp Lang.
Nathan Lee khóc lóc hoảng loạn thông báo bị cướp ở Thái Lan
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoạn clip ca sĩ Nathan Lee khóc lóc, tâm trạng thể hiện rõ sự hoảng loạn tiết lộ bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền còn bị đánh đầm đìa máu me.
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu
10 giờ trước 548 1k
Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả
"Cù bất cù bơ" là gì?

"Cù bất cù bơ" là gì?

Bà Hồ Xuân Hương có câu thơ: "Bác mẹ sinh ta phận ốc nhồi/ Đêm ngày lăn lóc đám cỏ hôi".