28/12/2021 20:37

Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim

(NLĐO) – Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” - phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác chủ đề sinh tồn và cũng là phim Việt đầu tiên ra rạp sau giai đoạn giãn cách, đã xúc động trong buổi công chiếu phim diễn ra ở TP HCM vào chiều 28-12.

Buổi giao lưu với báo giới diễn ra ngay khi kết thúc công chiếu, dàn diễn viên của phim "Rừng thế mạng" gồm: Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, Nguyễn Phước Lộc, Lê Quang Vinh và đạo diễn Trần Hữu Tấn cùng nhà sản xuất Hoàng Quân đều xúc động, nghẹn ngào. Bởi đây là tác phẩm đã hoàn thành từ năm 2020 nhưng buộc dời lịch ba lần do dịch Covid-19, đến nay mới có thể ấn định chính xác ra rạp vào ngày 31-12.

Ngoài sự chờ đợi quá lâu cho sự ra mắt của một tác phẩm, câu chuyện cảm xúc của phim gợi nhớ những ngày đã cùng nhau thực hiện tác phẩm khiến các diễn viên xúc động.

Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim - Ảnh 1.

Ê-kíp phim tại buổi giao lưu ra mắt phim

Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính của phim

Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim - Ảnh 3.

Huỳnh Thanh Trực trong một cảnh quay

""Rừng thế mạng" là phim về chủ đề sinh tồn và chính bản thân phim cũng đã nỗ lực sinh tồn khi ngày hôm nay ra mắt và sắp tới sẽ công chiếu. Tôi hy vọng khán giả sẽ nhận tấm chân tình này của ê-kíp" – diễn viên Huỳnh Thanh Trực bày tỏ.

Đồng cảm, diễn viên Trần Phong cho biết đây lần đầu được xem phim và xúc động. Anh đã cố nén lòng để cảm nhận nhiều hơn bộ phim này.

"Hai năm là thời gian đủ để cảm xúc phai mờ nhưng nay xem lại mọi ký ức ùa về. Tôi nhớ tất cả những gì đã trải qua, cảm giác khó chịu khi phải đi bộ mấy chục km đường rừng, mệt dưới cái nắng lúc đứng trên đỉnh núi. Tôi tự hào về bộ phim và thấy "Rừng thế mạng" dũng cảm khi đương đầu với phim "bom tấn" nước ngoài, vẫn giữ lịch và trở thành tác phẩm Việt đầu tiên ra rạp sau giãn cách" - diễn viên Thùy Anh chia sẻ.

"Rừng thế mạng" lấy bối cảnh tại Tà Năng - Phan Dũng, cung đường phượt nổi tiếng nằm ở ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Trên hành trình, phượt thủ Kiên (Huỳnh Thanh Trực đóng) bị lạc đoàn, phải đơn độc trải qua cuộc chiến sinh tồn giữa rừng. Kịch bản được truyền cảm hứng từ những chuyến đi của đạo diễn Trần Hữu Tấn và những người bạn.

Phim được ghi hình trong 36 ngày, từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020. Đoàn phim phải đi bộ nhiều cây số vào trong rừng, dựng lều trại để ngủ và sử dụng nhiều xe công nông, xe chuyên dụng để vận chuyển thiết bị, thực phẩm, nước uống ở địa hình hiểm trở.

Phim truyền tải được cảm xúc về tình cảm gia đình, tình bạn, một số cảnh quay đẹp. Phim cũng có những điểm trừ nhưng nhìn chung vẫn là tác phẩm tâm huyết, chỉn chu.

Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim - Ảnh 4.

Hậu trường của phim

Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim - Ảnh 5.
Dàn diễn viên “Rừng thế mạng” nức nở ngày ra mắt phim - Ảnh 6.

Ê-kíp nỗ lực cho tác phẩm

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê + Nhà sản xuất cung cấp

Tin liên quan

Viết bình luận

Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn rót nước phục vụ người hâm mộ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn mặc đồ đôi cùng gặp người hâm mộ tại TP HCM để quảng bá phim "Cô gái từ quá khứ".
Chiếc váy phun sơn gây sốt của Bella Hadid
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bella Hadid ngực trần tiến ra sàn catwalk để ê-kíp phun lớp chất lỏng đặc biệt để "biến hình" thành chiếc váy phun sơn màu trắng bó sát cơ thể.
Giới thiệu hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam
30/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nhằm kết nối, tôn vinh những nữ doanh nhân, những phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới.
Nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” xin lỗi GS Michiko
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Công ty CP Galaxy Play (gọi tắt là Galaxy Play) - nhà sản xuất phim “Em và Trịnh”, đã gửi lời xin lỗi công khai đến giáo sư Michiko.
Cư dân mạng hoảng hốt với diện mạo "ông chú" của Hoài Lâm

Cư dân mạng hoảng hốt với diện mạo "ông chú" của Hoài Lâm

(NLĐO)- Mạng xã hội lan truyền đoạn clip Hoài Lâm biểu diễn tại một quán cà phê ở Cần Thơ, cư dân mạng hoảng hốt với diện mạo nhận không ra của Hoài Lâm.