11/05/2020 13:40

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về chuyện con cái

In bài viết

(NLĐO)- Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ có hai đứa con cùng huyết thống, một trai - một gái. Thậm chí, con gái đã 18 tuổi và chuẩn bị du học.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ít lần chia sẻ về khát khao có con riêng, dù anh đã có những đứa con nuôi. Mới đây, trên sóng truyền hình, cậu bé Tấn Bảo, học sinh lớp 8, đã xin lỗi ba Đàm Vĩnh Hưng. Điều này khiến khán giả bất ngờ.

"Hôm nay, con muốn gửi một lời xin lỗi đến ba vì thời gian vừa qua có nhiều lần con làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba. Con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó, bức tường phía ba là công việc, phía con là học hành. Sau hôm nay, con muốn bức tường đó không còn nữa và hai bố con sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn" - Tấn Bảo nói. 

Trước tình cảm của con trai, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hạnh phúc, anh cho biết Tấn Bảo là quán quân của một chương trình truyền hình, nhưng trước tài năng và tình cảm gắn bó với nhau, Đàm Vĩnh Hưng đã khuyên bố mẹ em để cho Tấn Bảo vào TP HCM học tập và tự mình chọn trường cho con trai nuôi. 

Nam ca sĩ cũng chia sẻ nhiều lúc cũng muốn nói chuyện với con nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ "mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?"

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về chuyện con cái - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và con trai cùng huyết thống

Tuy nhiên, Tấn Bảo cho biết là do mình nhút nhát và sợ ba bận công việc nên không dám làm phiền. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng không phải như vậy, còn làm như vậy thì khoảng cách bố con mình sẽ càng xa, riêng anh thì lúc nào cũng muốn chia sẻ với con trai mọi chuyện học tập và nhiều hơn thế nữa. 

Đặc biệt, trong phần trò chuyện với Phương Mỹ Chi thì Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ trong mùa dịch đã ấp ủ sản phẩm và chỉ đợi hết dịch là tung ra. Câu chuyện của hai bố con mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem và biết thêm một cậu con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài con trai nuôi này, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ có 2 người con cùng huyết thống: "Tôi cũng có con chứ, 2 đứa lận, 2 bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất". 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh làm mọi thứ cho con, dạy con học. Một đứa 18 tuổi, một đứa 13 tuổi, anh cho các con học trường quốc tế. "Từ nhỏ đến lớn tôi nuôi 2 đứa, thấy ba về là cả hai nhào ra đón ba. Tôi là một người cha cũng rất yêu con, đi lưu diễn nước ngoài, thấy có gì hay cũng mua về cho con. Tôi đi siêu thị mua cả "đồ phụ nữ" cho con gái, tự tay lựa chọn luôn" - nam ca sĩ nói.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về chuyện con cái - Ảnh 2.

Và đây là cô con gái của anh

Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tự hào về thành tích học tập của hai con: "Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, lễ phép, học giỏi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba... Dễ thương không mọi người?".

Thùy Trang
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.