26/09/2022 12:29

Cư dân mạng "nổi đóa" khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi "xem bói"

(NLĐO) - Người nổi tiếng nhận quảng cáo cho nhãn hàng không mới, thậm chí quảng cáo cho sản phẩm kém chất lượng cũng chẳng lạ. Giờ đây, họ còn quảng cáo cho cả thầy bói.

Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 1.

"Mới được chỉ chỗ xem tử vi mà hết hồn, sao có thể nói "ĐÚNG" đến thế chứ. Xem không mất "xiền" (tiền) đâu nhưng mà nói CHUẨN quá. Ai cần em chỉ chỗ cho nhé".

Đoạn quảng cáo trên xuất hiện trên hàng loạt trang cá nhân, fanpage của những người nổi tiếng. Từ MC Vân H (Nguyễn Thanh Vân), diễn viên phim "Mùa hoa tìm lại" G., diễn viên Nguyễn Lan P, nhà văn 8X Nguyễn Ngọc T, MC nổi tiếng của chương trình hẹn hò Nguyễn Trí Cát T., diễn viên Lưu L,…

Không khó để nhận ra, tất cả những người nổi tiếng này đang nhận quảng cáo cho một ông thầy tử vi vì nội dung đăng tải trên trang cá nhân của họ giống nhau như thể chỉ copy và paste. Nhưng điều đáng chỉ trích hơn là ngay cả khi mọi người vẫn lo ngại và luôn lên án "mê tín dị đoan" thì những người này lại quảng cáo công khai.

Cư dân mạng từ hoang mang đến "nổi đóa" khi chứng kiến hành động của những người nổi tiếng này.

Hầu hết ý kiến đều lên tiếng chỉ trích và khẳng định "đến mức này thì khó mà chấp nhận nổi".

Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 2.
Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 3.
Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 4.
Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 5.
Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 6.

Những nội dung na ná nhau

Trang mạng xã hội là một kênh kiếm ra tiền của nhiều nghệ sĩ. Chỉ cần đăng tải một thông tin, nghệ sĩ có thể thu về vài chục đến cả trăm triệu đồng. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa nghệ sĩ có quyền đăng tải mọi thông tin.

MC Quỳnh Hương cho biết ngay cả khi một thương hiệu sữa có tiếng gửi lời mời, chị cũng khẳng định "cần thêm thời gian để tìm hiểu về sản phẩm, sự ưu việt cũng như chất lượng sản phẩm mới có thể trả lời nhận lời hay không".

Cũng có những nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy ngay khi phát hiện sản phẩm kém chất lượng từ nguồn cung cấp là người hâm mộ, Ngô Kiến Huy lập tức hủy hợp đồng, xóa post quảng cáo và đền bù tiền hợp đồng.

Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 7.
Cư dân mạng nổi đóa khi nghệ sĩ quảng cáo cả nơi xem bói - Ảnh 8.

Cư dân mạng cũng đến hồi "bất lực"


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Bạn gái 50 tuổi hết lời khen tài tử Keanu Reeves
24/9/2023 548
(NLĐO) - Nghệ sĩ Alexandra Grant, 50 tuổi, nói rằng bạn trai Keanu Reeves, người hơn bà 9 tuổi, là nguồn cảm hứng lớn. Không chỉ vậy, ngôi sao loạt phim “John Wick” còn tốt bụng, làm việc chăm chỉ.
Bộ trang phục "Cà kheo" Ngọc Hằng mang ra thế giới như thế nào?
24/9/2023 548
(NLĐO) - Nhà thiết kế Bùi Thế Bảo kể chuyện làm trang phục cho Ngọc Hằng tại đấu trường "Miss Intercontinental 2023" (Hoa hậu Liên lục địa 2023).
5 người đẹp diện bikini đẹp nhất "Miss Universe Vietnam 2023"
24/9/2023 548
(NLĐO) - 18 thí sinh của "Miss Universe Vietnam 2023" vừa có màn trình diễn thiêu đốt khán giả tại phần thi "Người đẹp Biển".
Tình tin đồn cũ và mới của Leonardo DiCaprio đọ sắc sàn diễn
23/9/2023 548
(NLĐO) - Siêu mẫu Gigi Hadid, tình tin đồn cũ của Leonardo DiCaprio, đã có cuộc chạm trán cùng với người mẫu Vittoria Ceretti, người được cho là bạn gái hiện tại của nam diễn viên.
Vụ kiện vợ cũ đòi 300 tỉ: Ba bóng hồng trong cuộc đời đại gia Đức An

Vụ kiện vợ cũ đòi 300 tỉ: Ba bóng hồng trong cuộc đời đại gia Đức An

(NLĐO) - Cộng đồng mạng không chỉ theo dõi vụ kiện hậu ly hôn giữa đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy mà còn tò mò về những bóng hồng từng đến trong cuộc đời vị đại gia giàu có này.