13/03/2022 14:52

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ

(NLĐO) – MC Cát Tường chia sẻ đầy bức xúc việc bị một người đàn ông khoảng 70 tuổi gửi loạt thư tay dùng lời thô tục, lăng mạ sau khi nhờ vả cô làm mai mối. Nhiều cư dân mạng động viên, hỗ trợ tinh thần Cát Tường.

Trên tài khoản kênh YouTube của mình, MC Cát Tường đã đăng tải video clip gần 30 phút tâm sự toàn bộ sự việc.

Cô cho biết cách đây vài tháng khi đang đi quay thì nhân viên của cô báo có một người đàn ông khoảng 70 tuổi đến tìm và xin số điện thoại của cô, tuy nhiên, người này không cho biết lý do chỉ nói phải gặp trực tiếp Cát Tường mới trả lời. Nhân viên của Cát Tường từ chối cung cấp số điện thoại cá nhân của cô. Người đàn ông đứng trước cửa nhà Cát Tường rất lâu sau đó rời đi với thông báo sẽ tiếp tục chờ cho đến khi gặp được Cát Tường.

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ - Ảnh 1.

Cát Tường bức xúc vì bị lăng mạ

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ - Ảnh 2.

Cô nhận được sự động viên, ủng hộ từ công chúng

"Người đó có để lấy mẩu giấy tay cho biết muốn nhờ tôi làm mai mối cho một người trong chương trình "Hẹn ăn trưa" mà Tường làm MC" - Cát Tường kể. Do người này không để lại thông tin cá nhân cụ thể nên câu chuyện cứ qua đi.

Người đàn ông trên vẫn tiếp tục gọi vài lần nhưng không gặp được Cát Tường và có để lại thông tin qua vài bức thư tay. Trong thư tay đầu tiên, người này cung cấp thông tin cá nhân, nhờ vả làm mai cho một phụ nữ từng lên sóng hẹn hò, xin số điện thoại và địa chỉ liên hệ của người phụ nữ mong muốn hẹn hò.

Cát Tường cho biết cô chỉ là MC, không có danh sách những người cần mai mối để sàng lọc và ghép đôi. Đó là phần việc của bộ phận khác của chương trình. Khi nhận được các thư nhờ mai mối, cô sẽ chuyển cho bộ phận này để xử lý. Đến lúc họ đồng ý, chương trình mới có thể cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi xử lý thông tin, nữ MC bức xúc vì nhận được một lá thư tay có nét chữ y hệt chữ của người đàn ông nhờ mai mối với lời lẽ lăng mạ, phỉ báng cô. Người này đổi tên, địa chỉ nhưng cách trình bày và nét chữ thì y hệt.

"Tôi không hiểu vì sao ông ấy thù hận và ghi ra lời lẽ như thế. Tôi đã liên hệ ngay với chương trình để thông báo về sự việc và yêu cầu họ không liên hệ với người phụ nữ kia để  bảo đảm cô ấy được an toàn, không bị làm phiền" -  MC Cát Tường chia sẻ.

Cô thấy buồn vì không hiểu sao một người lạ lại đối xử với cô như thế trong lúc cô không làm gì sai trái. Cô nói mình đưa câu chuyện lên không phải để chỉ trích người hành xử tệ với cô. Cô chỉ đau lòng vì một người lớn tuổi lại hành động như thế.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự động viên, ủng hộ Cát Tường. Họ viết: "Cát Tường đừng bận tâm những người như thế, cứ làm tốt việc của bạn!"; "Tôi luôn ủng hộ Cát Tường"; "Cát Tường vẫn mãi là chính mình nhé. Mãi yêu quý Cát Tường và trân trọng những gì bạn đã cống hiến!";…

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ - Ảnh 3.

Cát Tường là MC trong nhiều chương trình mai mối

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV, cắt màn hình

Tin liên quan

Viết bình luận

"Ném đá" tới tấp YouTuber chỉ cách kiếm tiền triệu trên Tinder
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Làm clip chỉ người khác kiếm tiền từ ứng dụng hẹn hò Tinder, Youtuber bị chỉ trích nặng nề cùng lời kêu gọi tẩy chay.
Sao phim khiêu dâm qua đời, nhiều người ăn mừng
30/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao phim khiêu dâm Paul Little, được biệt đến với nghệ danh Max Hardcore, qua đời ở tuổi 66 do sốc nhiễm trùng và viêm phổi trong thời gian điều trị ung thư.
Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Jessica Whalley, 25 tuổi, từng đại diện nước Anh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019, trong lúc đang làm việc tại trang trại ngựa đua của Michael Owen thì đột nhiên ngã quỵ và qua đời, .
Người đẹp háo hức chờ khởi động Miss World Việt Nam 2023
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2023 bắt đầu đầu tuyển sinh vào tháng 4.
Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh

Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh

(NLĐO) – Nữ diễn viên Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn trong phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”.