02/08/2019 09:00

Clip: Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp Tim

In bài viết

(NLĐO)- Trương Quỳnh Anh và Tim bất ngờ cùng tham gia trong chương trình truyền hình "Mỹ nhân hành động" nhưng ca sĩ này tỏ ra ngại ngùng khi gặp chồng cũ.

Clip: Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp Tim - Ảnh 1.

Cặp đôi đẹp một thời của showbiz Việt

Sau khi lên sóng, khán giả thú vị khi thấy Trương Quỳnh Anh và Tim, dù đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo trong chương trình "Mỹ nhân hành động". Tuy nhiên, đó chỉ là hình ảnh trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, theo tiết lộ của đơn vị sản xuất chương trình, diễn biến ghi hình thực tế nảy sinh rất nhiều tình tiết bất ngờ. 

Cụ thể, do tập trung truyền tải phần thử thách của các thí sinh nên khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bối rối, ngồi sụp xuống đất khi thấy Tim xuất hiện đã không được lên sóng. Cũng tại thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh được các "đối thủ" đỡ đứng dậy nhưng cô liên tục nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Clip: Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp Tim - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh muốn chạy trốn khi chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình

Ở đoạn clip phỏng vấn sau tình huống không hề biết trước, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Khá lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau. Chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, từ 2-3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào".

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh không thoải mái khi gặp lại chồng cũ

Quỳnh Anh tâm sự cô rất bối rối, không biết có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Dù không nghi ngờ gì về khả năng dẫn chương trình của chồng nhưng có những tình huống ở gần Tim, Trương Quỳnh Anh thấy không thoải mái.

Thùy Trang, ảnh: Thạch Tú
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.