04/08/2022 15:58

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube

(NLĐO) – Đoạn video clip quảng bá phim “Mười: Lời nguyền trở lại” – phần 2 của phim “Mười: Truyền thuyết về bức chân dung” được nhà sản xuất tung lên YouTube. Chi Pu gây bất ngờ khi xuất hiện trong phim với vai nữ chính Linh.

Trong đoạn video clip, Chi Pu hóa thân cô gái trẻ đang tìm hiểu bí ẩn trong một ngôi biệt thự treo đầy tranh. Qua lời mọt bà lão, nơi đây được cảnh báo chứa đầy nguy hiểm và bí mật.

Trong suốt quá trình Linh ở biệt thự, các hiện tượng lạ diễn ra mức độ ngày càng tăng. Từ chỗ tỉnh táo, Linh dần sợ hãi và hoảng hốt bởi những hiện tượng kỳ bí này. Cao trào của đoạn video clip, Linh bước vào căn phòng kín có bức tranh về Mười. Khi bức tranh được kéo xuống thì cũng là lúc ma Mười rớt xuống từ trần nhà, truy đuổi, dồn Linh đến đường cùng. 

Cuối đoạn video clip, một buổi trừ tà bí ẩn được thực hiện. Một kẻ giấu mặt đang chuẩn bị nghi thức trục vong cho một cô gái trẻ bị trói chặt vào chiếc ghế, xung quanh là những ngọn nến được sắp thành vòng tròn gợi mở sự tò mò.

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 1.

Chi Pu trong đoạn video clip quảng bá phim ma Mười phần 2

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 2.

Cô hóa thân một cô gái gặp phải nhiều yếu tố tâm linh kỳ bí ở ngôi biệt thự

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 3.

Nhân vật Linh do Chi Pu thủ diễn

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 4.

Bí hiểm trong căn biệt thự

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 5.

Cùng bức chân dung về ma Mười

Chi Pu bí hiểm trong đoạn video clip quảng bá phim

Ngoài ca hát, Chi Pu cũng là diễn viên và tham gia một số phim. Tuy nhiên, lần này, thông tin tham gia "Mười: Lời nguyền trở lại" chưa được tiết lộ dẫn đến bất ngờ cho khán giả khi nhìn thấy Chi Pu trong đoạn video clip quảng bá phim.

"Mười: Truyền thuyết về bức chân dung" là phim hợp tác Hàn - Việt ra mắt năm 2007. Tác phẩm này được xem là phim kinh dị Việt Nam đầu tiên sau nhiều năm thể loại này vắng bóng trên màn ảnh rộng. "Mười: Lời nguyền trở lại" do Hằng Trịnh đạo diễn, quy tụ diễn viên ngoài Chi Pu còn có Hồng Ánh, Anh thư, Bình Minh, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung, Tôn Kinh Lâm.

Đạo diễn Hằng Trịnh cho biết câu chuyện mới sẽ khai thác về các nhân vật mới ở thời hiện đại, đồng thời liên kết với các nhân vật cũ. 

"Tôi may mắn có một ê-kíp tuyệt vời cùng dàn diễn viên rất chịu khó xông pha và chiến đấu hết mình. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để tôi luôn có rất nhiều năng lượng vượt qua những thử thách vốn dĩ đã chờ sẵn" – Hằng Trịnh cho biết. Phim dự kiến rạp vào ngày 30-9.

Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 7.
Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 8.
Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 9.
Chi Pu bí hiểm trong clip quảng bá phim vừa được tung lên YouTube - Ảnh 10.

Tin liên quan

Viết bình luận

Giới thiệu hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam
30/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nhằm kết nối, tôn vinh những nữ doanh nhân, những phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới.
Nhà sản xuất phim “Em và Trịnh” xin lỗi GS Michiko
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Công ty CP Galaxy Play (gọi tắt là Galaxy Play) - nhà sản xuất phim “Em và Trịnh”, đã gửi lời xin lỗi công khai đến giáo sư Michiko.
Thí sinh Vote for five "bật" nhận xét của giám khảo
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Thí sinh có giọng ca "khủng" Tường Duy, "chiến thần dance" Cường Bạch sụt giảm phong độ khiến dàn giám khảo Vote for five thất vọng
Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Anh Thư… đọ dáng
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Một loạt mỹ nhân màn ảnh Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Anh Thư, Hồng Ánh, Kim Tuyến, Rima… tề tựu trên thảm đỏ ra mắt phim “Mười: Lời nguyền trở lại”. Tác phẩm do Hằng Trịnh đạo diễn.
Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải

(NLĐO) - Phần 6 loạt phim “Lật mặt” đã tìm được dàn diễn viên phù hợp, Lý Hải và vợ là nhà sản xuất Minh Hà tổ chức buổi giới thiệu dự án, giao lưu cùng các diễn viên.