02/09/2021 11:51

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”!

(NLĐO) – Tập 66 của phim “Cây táo nở hoa” xoay quanh câu chuyện ba anh em Ngọc (Thái Hòa đóng), Châu (Thúy Ngân đóng), Báu (Nhã Phương đóng) trước ngày phẫu thuật ghép gan. Mọi người đều có những lo lắng nhưng vẫn động viên nhau nỗ lực.

Ông Lân (NSƯT Quốc Trọng đóng) mang giấy tờ nhà đi thế chấp định vay tiền cho con rể là Ngọc phẫu thuật gan thì mới biết đó là sổ giả. Ông tức giận tìm đến con gái là Hạnh (Hồng Ánh đóng) để đòi sổ thật nhưng cả hai lại cãi nhau. Ngọc biết chuyện, hứa với ông Lân sau này sẽ kiếm tiền chuộc lại sổ đỏ cho ông. Thật ra, trước đó, Hạnh đã mang sổ đỏ của ông Lân ra ngân hàng thế chấp vay tiền đưa cho bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) nhưng bà Ích lại nhận tiền mà không thực hiện lời hứa hiến gan cho Ngọc.

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 1.

Ông Lân đòi Hạnh trả sổ đỏ thật, hai cha con cãi nhau

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 2.

Ông Lân thực lòng rất thương Ngọc, muốn dùng số nợ để Ngọc có động lực vượt ca phẫu thuật

Ông Lân tuy giận nhưng trong lòng rất yêu thương và lo lắng cho Ngọc, muốn dùng số nợ này để Ngọc có động lực vượt qua ca phẫu thuật. Ngọc rất biết ơn bố vợ, nhất là việc ông đã đòi hiến gan cho mình.

Trước ngày phẫu thuật, Báu gặp Phước (Hoàng Phi đóng), nhờ anh chăm sóc "chồng yêu" của mình là Quân (Văn Anh đóng) nếu chẳng may phẫu thuật gặp sự cố. Báu mong Phước có thể trở thành bạn của Quân để anh không cô đơn và nghiện rượu trở lại khi không có Báu ở bên. Được người thương gửi gắm chăm sóc cho tình địch, Phước hơi chạnh lòng muốn từ chối nhưng thấy Báu khóc thì Phước liền chấp nhận đề nghị của cô.

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 3.

Báu nhờ Phước chăm sóc giùm "chồng yêu"

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 4.

Châu và Phong có những phút giây tình cảm

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 5.

Trước khi Châu cùng Báu hiến gan cho anh trai

Báu gửi gắm "chồng yêu" cho Phước

Trong khi đó tại nhà Châu, Châu đã bí mật để 1 lá thư gửi cho Phong (B Trần đóng) trong ngăn kéo tủ. Ngoài ra, Châu còn chuẩn bị một bữa tối lãng mạn với rượu, nến và hoa tạo bất ngờ cho chồng. Trong lúc vợ chồng trò chuyện, Châu cảm ơn Phong đã ủng hộ mình hiến gan cho anh hai và thổ lộ: "Em yêu anh" khiến Phong rất bất ngờ.

Trong tập 66, cây táo mà Ngọc trồng đã nở hoa. Hạnh là người đầu tiên nhìn thấy hoa táo, đây cũng xem như là 1 tín hiệu tích cực báo hiệu những điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với gia đình mình. Để "lên tinh thần" cho chồng trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử, Hạnh nói rằng đợi khi Ngọc hồi phục sức khỏe, Hạnh muốn đại gia đình, bao gồm cả các em chồng cùng nhau đi biển du lịch.

"Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Tin liên quan

Viết bình luận

Top 10 KOL và xu hướng mạng xã hội 2022
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trấn Thành vẫn là KOL được yêu thích nhất trong khi MONO vượt mặt anh trai Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng top 10 KOL 2022.
Phản ứng của Shark Bình khi lộ ảnh về ra mắt gia đình Phương Oanh
29/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng có nhiều bình luận trái chiều về hình ảnh Shark Bình về quê "đàng gái" ra mắt gia đình diễn viên Phương Oanh.
Ngọc Trinh phản pháo khi bị chỉ trích đóng phim có mỗi cảnh nóng
28/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Trước phản ứng của một số khán giả về bộ phim Chị chị em em 2 (đang chiếu ngoài rạp), trong đó có ý kiến cho rằng phim "câu" khán giả bằng cảnh nóng, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh phản pháo.
Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Emma Lê, con gái diễn viên Lê Hóa, hóa thân nhân vật phản diện, luôn luôn theo cạnh khóe, đấu khẩu cùng mỹ nhân “Ba Trà” do Minh Hằng thủ diễn trong phim “Chị chị em em 2”.
Những chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội

Những chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội

(NLĐO) - Mèo là loài động vật được nhiều người yêu thích. Trên mạng xã hội, nhiều chú mèo rất nổi tiếng, được nhiều người biết đến