09/04/2020 15:34

Cảnh sát Hàn Quốc bắt 8 trẻ vị thành niên điều hành "phòng chat sex"

(NLĐO) - Cảnh sát Hàn Quốc đang mở rộng điều tra sau khi để loại bỏ các "phòng chat sex" sau khi bắt giữ nhóm 10 người, trong đó có 8 trẻ vị thành niên tham gia điều hành dịch vụ "đen" này.

Theo Allkpop ngày 9-4 đăng tải, Cảnh sát tỉnh Gyeonggi (GPPA), miền Bắc Hàn Quốc, vừa  bắt giữ 10 người tham gia vào "phòng chat sex" trên nền tảng trực tuyến Discord. Trong số này, có 8 người ở tuổi vị thành niên và đáng kinh ngạc là có 1 người chỉ mới 12 tuổi. 

Cảnh sát Hàn Quốc bắt 8 trẻ vị thành niên điều hành phòng chat sex - Ảnh 1.

Cảnh sát công bố diễn tiến cuộc điều tra

Các nghi phạm điều hành, tham gia phòng chat này chỉ bán và lưu hành hình ảnh, video clip khiêu dâm, bạo dâm..., không tham gia vào quá trình sản xuất. Cảnh sát đã tìm thấy 16.000 video lạm dụng tình dục trẻ em và thanh thiếu niên.

Một sinh viên đại học được gọi là "A", chịu trách nhiệm chính trong việc phân phối hình ảnh, video clip cho phòng chat này. Cảnh sát đã bắt được "A" thông qua cuộc điều tra "phòng chat thứ N" với vụ bê bối gây chấn động Hàn Quốc vừa qua.

"A" cùng với 3 người khác đối mặt với cáo buộc phân phối văn hóa phẩm đồi trụy, 7 người đối mặt với cáo buộc tội chào bán quyền truy cập để vào xem văn hóa phẩm đồi trụy với mức phí 8-24 USD mỗi tài khoản.

Hiện tại, "A" bị giam và 9 người khác bị buộc tội hình sự. Cảnh sát đang điều tra thêm 86 cá nhân với các tội tương tự gồm phân phối văn hóa phẩm đồi trụy, bán quyền truy cập vào văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ bê bối "phòng chat thứ N" gây chấn động Hàn Quốc, khiến công chúng tức giận. Sau vụ này, cảnh sát tích cực điều tra để loại bỏ hết các phòng chat độc hại được điều hành, thực hiện với nhiều hình thức khác nhau. Một số phòng không liên quan đến "phòng chat thứ N" được phát hiện trong quá trình điều tra và loại bỏ.

Do bê bối quá lớn, nhiều người từng là thành viên trong "phòng chat thứ N" cũng như các phòng chat khác lo sợ bị công khai thông tin nên đã tìm chuyên gia xóa thông tin, dấu vết trên mạng với mức giá cao ngất.

M.Khuê (Theo Allkpop)

Tin liên quan

Viết bình luận

Phản ứng của Shark Bình khi lộ ảnh về ra mắt gia đình Phương Oanh
29/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng có nhiều bình luận trái chiều về hình ảnh Shark Bình về quê "đàng gái" ra mắt gia đình diễn viên Phương Oanh.
Ngọc Trinh phản pháo khi bị chỉ trích đóng phim có mỗi cảnh nóng
28/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Trước phản ứng của một số khán giả về bộ phim Chị chị em em 2 (đang chiếu ngoài rạp), trong đó có ý kiến cho rằng phim "câu" khán giả bằng cảnh nóng, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh phản pháo.
Con gái diễn viên Lê Hóa kể chuyện cạnh khóe “Ba Trà” Minh Hằng
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Emma Lê, con gái diễn viên Lê Hóa, hóa thân nhân vật phản diện, luôn luôn theo cạnh khóe, đấu khẩu cùng mỹ nhân “Ba Trà” do Minh Hằng thủ diễn trong phim “Chị chị em em 2”.
“Thái tử Shin” xông đất phòng vé Việt với “Quý ông số đỏ”
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam diễn viên Hàn Quốc Joo Ji-hoon - gương mặt quen với khán giả Việt qua các phim “Được làm hoàng hậu”, “Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới”… - xông đất phòng vé Việt Nam với phim “Quý ông số đỏ” (Gentleman).
Nỗi khổ mang tên mỹ nhân Song Hye-kyo

Nỗi khổ mang tên mỹ nhân Song Hye-kyo

(NLĐO) – Song Hye-kyo là tâm điểm truyền thông, nhận nhiều lời khen ngợi cho vai diễn Moon Dong-eun trong phim “The Glory” (Vinh quang trong thù hận). Sau khi ly dị tài tử Song Joong-ki, Song...