25/10/2021 11:31

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn đề nghị Công an TP HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

(NLĐO) - Trong đơn, ca sĩ Vy Oanh cho biết bà Nguyễn Phương Hằng đã có 7 buổi livestream, từ ngày 16-5 đến 9-10, với nội dung làm nhục, thóa mạ cô bằng những ngôn từ có tính bôi nhọ, xúc phạm

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn đề nghị Công an TP HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh làm đơn đề nghị Công an TP HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Sáng 25-10, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư của mình đã đến Công an TP HCM nộp đơn đề nghị khởi tố vụ án đối với hành vi bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam) dùng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự của cô.

Trong đơn, ca sĩ Vy Oanh cho biết bà Nguyễn Phương Hằng đã có 7 buổi livestream, từ hôm 16-5 đến 9-10, với nội dung làm nhục, thóa mạ cô bằng những ngôn từ có tính bôi nhọ, xúc phạm  -như "đẻ thuê" được lặp lại 10 lần, "làm gái bao" lặp lại 2 lần, "làm bé" lặp lại 2 lần, "giật chồng" và "giựt chồng" lặp lại 3 lần, "zĩ zãng zơ záy" (dĩ vãng dơ dáy) lặp lại 9 lần…

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn đề nghị Công an TP HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình Vy Oanh

Theo Vy Oanh, trước đây, cô đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng tới Công an TP HCM. Ngày 29-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã mời cô lên làm việc. Song, ngày 3-10, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục đưa thông tin sai lệch - theo nữ ca sĩ, rằng "Vy Oanh thưa tôi là nói nó đẻ thuê, rồi lên công an thì nói nó đưa khai sinh ra thì khai sinh không có cha, chồng nó thì kết hôn sau này nên công an phải đuổi nó về. Trời ơi, nhục ơi là nhục…"; "ca sĩ Vy Oanh không có đẻ thuê mà không có cha…".

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn đề nghị Công an TP HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

Vy Oanh cho biết những gì bà Nguyễn Phương Hằng nói về cô là vu khống

Trong đơn gởi Công an TP HCM lần này, Vy Oanh viết: "Trong buổi livestream ngày 9-10, bà Nguyễn Phương Hằng cùng người được giới thiệu là luật sư Nguyễn Đình Kim và tiến sĩ Đặng Anh Quân nói về vấn đề hợp đồng đẻ thuê, thông qua đó nhằm công khai chế giễu, moi móc, suy đoán vô căn cứ về đời tư của tôi, nói tôi "giật chồng", là "người thứ ba" xâm phạm đến cuộc hôn nhân trước đó của người chồng hiện tại, với người vợ trước mới dẫn tới sự ly hôn của họ. Cả 3 người (bà Hằng, luật sư Kim và tiến sĩ Quân) "kẻ tung, người hứng" một cách say mê, với hình ảnh cười cợt, giọng điệu chế giễu, đã hạ nhục tôi bằng thái độ hả hê, cợt nhả".

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Dàn sao Việt đổ bộ chúc mừng đạo diễn Hàm Trần
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ, Đức Thịnh - Thanh Thúy, Lý Hải - Minh Hà, Hứa Vỹ Văn… tề tựu thảm đỏ ra mắt phim “Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác”. Phim do Hàm Trần đạo diễn.
Nhiều siêu mẫu hở bạo đến không dám nhìn trên thảm đỏ Cannes 2022
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các siêu mẫu Adriana Lima, Izabel Goulart, Sara Sampaio… tề tựu trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 ngày 25-5 với những bộ đầm hở táo bạo.
Dương Tử Quỳnh vào tốp 100 người ảnh hưởng thế giới 2022
25/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Minh tinh Dương Tử Quỳnh, 59 tuổi, được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 người ảnh hưởng thế giới năm 2022.
Có gì trong phim truyền hình đầu tay của Victor Vũ?
25/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Những hình ảnh đầu tiên của phim truyền hình dài tập “Trại Hoa Đỏ” do Victor Vũ thực hiện vừa được nhà sản xuất công bố. Đây là tác phẩm thuộc thể loại trinh thám, lồng ghép thêm các yếu tố kinh dị, bí ẩn
Nathan Lee chỉ "chạm" người "đụng" đến mình

Nathan Lee chỉ "chạm" người "đụng" đến mình

(NLĐO) - Nathan Lee cho biết khi quyết định hợp tác với ai đó trong showbiz, anh luôn hết mình nhưng có những người nghĩ mình là bề trên.