11/05/2022 09:22

Ca sĩ Như Quỳnh bị chê hát thua Phương Mỹ Chi

(NLĐO) - Song ca cùng ca sĩ Phương Mỹ Chi, ca sĩ Như Quỳnh gặp phải chê bai từ cư dân mạng "đàn chị hát thua đàn em"?.

Ca sĩ Như Quỳnh bị chê hát thua Phương Mỹ Chi - Ảnh 1.

Giọng hát ca sĩ Như Quỳnh không còn phong độ như xưa hoàn toàn dễ hiểu

Đoạn clip ca sĩ Như Quỳnh song ca cùng Phương Mỹ Chi đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Đi kèm với đó là những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Trong đó, có nhiều nhận định tiêu cực về giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh kiểu "Như Quỳnh đã hết thời", "giọng hát xuống dốc"...

Theo những gì đoạn clip chia sẻ lại, điều khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm chính là giọng hát không còn nhiều phong độ của ca sĩ Như Quỳnh. Thậm chí là giọng ca biểu tượng của dòng nhạc quê hương nhưng khi song ca với Phương Mỹ Chi, giọng hát của Như Quỳnh có vẻ yếu hơn, cột hơi không vững, có đoạn còn lạc giọng và khàn giọng, có đoạn còn như đứt hơi. Ngược lại, Phương Mỹ Chi càng hát càng hay, giọng tình cảm và tha thiết ngọt ngào, ngay cả những nốt cao cũng không một chút mệt nhọc.

Đoạn clip Như Quỳnh song ca cùng Phương Mỹ Chi

Dù cảm giác giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh không còn phong độ, thậm chí bị Phương Mỹ Chi lấn át khi song ca, nhưng người hâm mộ cũng hiểu nguyên nhân giọng hát của Như Quỳnh không còn như xưa. Tuổi trung niên, giọng hát chắc chắn không còn mạnh mẽ như khi còn trẻ. Đặc biệt, sau khi mắc bệnh, sức khỏe của Như Quỳnh không được tốt nên việc hát kém hơn là chuyện có thể thông cảm.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi người đẹp tranh tài
18/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Cả 4 Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đều sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022 với vai trò khách mời.
Angelina Jolie nhận xét gì về 
Pax Thiên?
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie khen ngợi con trai nuôi Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ trong vai trò trợ lý đạo diễn trên trường quay phim “Without Blood” ở Ý.
Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ kỷ niệm khó quên khi vào vai Vân trong phim dài tập “Trại Hoa Đỏ” của đạo diễn Victor Vũ. Trong phim, cô suýt “đăng xuất khỏi Trái đất” với cảnh bị bóp cổ vì cố gắng lột tả cảm xúc thật với khán giả, không còn là diễn.
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Trương Quỳnh Anh trở lại với sân khấu âm nhạc sau 2 năm vắng bóng để tập trung trị liệu bệnh u tuyến giáp.
Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

(NLĐO)- Sau hit "Tình sầu thiên thu muôn lối", hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu tung MV với màu sắc đầy mới mẻ, phản bác về việc ca sĩ "một hit".