16/04/2021 09:23

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý

(NLĐO) - Ca sĩ Mỹ Linh từng ra tối hậu thư cho nhạc sĩ Anh Quân: "Bao dung, độ lượng thương yêu em vì em xứng đáng được điều đó. Nếu không thể thì hãy để em rời đi".

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Linh- Nhạc sĩ Anh Quân thời trẻ

Mới đây, những chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh về cái ngưỡng 28 tuổi của chị trước đây gây chú ý cộng đồng mạng. Chỉ là những tản mạn về cái khoảnh khắc quá khứ đã qua nhưng những chia sẻ chân tình của chị nhận được rất nhiều sự đồng cảm của công chúng.

Chia sẻ của chị bắt đầu từ thông tin ca sĩ Hoàng Quyên thông báo đã ly dị sau hơn 1 năm kết hôn. Hình ảnh và hoài bão của Hoàng Quyên hiện tại khiến ca sĩ Mỹ Linh nhớ đến thời chị 28 tuổi. 

"Nhớ đến cuộc trò chuyện xuyên đêm với chồng mình ở một đêm vắng của tuổi hai mươi tám. Mình tự biết tính mình hay quên và lúc xúc động càng hay quên nên mình nghĩ trước và soạn dàn ý, các từ khoá cho một cuộc nói chuyện sống còn. Đại ý mình nói " liệu anh có thương em như thương con gái anh hay độ lượng như tình anh danh cho em gái anh không? Hãy đặt mình là bố em hay anh trai em mà bao dung mà độ lượng thương yêu em vì em xứng đáng được điều đó. Còn nếu anh không làm được thế xin hãy thả cho em đi, em mới 28 còn đẹp và còn nhiều cơ hội để người khác làm điều ấy cho em? Anh làm điều ấy được không? Được không?", ca sĩ Mỹ Linh kể lại.

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 2.
Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 3.
Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 4.

Những chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh về gia đình thu hút sự chú ý của công chúng

Và câu trả lời của nhạc sĩ Anh Quân là "anh tập và sẽ thử...".

Gia đình ca sĩ Anh Quân- Mỹ Linh được nhiều người ngưỡng mộ. Một gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt với sự bình lặng cần thiết. Ca sĩ Mỹ Linh bảo: "Hôn nhân của mình vẫn như mọi người, tức là vẫn có những "cái khó" nhưng mình biết cách dừng lại để nghe để thở để hiểu và để thương. Chẳng ai nói trước được điều gì nhưng mong là mình sẽ tu tập tốt ở chính ngôi nhà mình!". "Tuổi 28 đúng là cột mốc của đời người" - chị nói.

Thùy Trang, ảnh: NS

Tin liên quan

Viết bình luận

Xôn xao anh Cường thợ điện hát hay hơn ca sĩ
21 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Anh thợ điện tên Cường nổi đình đám trên mạng xã hội bởi giọng hát "còn hay hơn nhiều ca sĩ như nhận xét của cư dân mạng.
Thuê người đẹp mặc bikini bán xăng cho tài xế... bớt chán
18/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Cư dân mạng Trung Quốc tranh cãi gay gắt khi một trạm xăng thuê những cô gái mặc bikini đứng bán xăng để tài xế... bớt chán.
Thạc sĩ Trường ĐH FPT thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021
17/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 thu hút nhiều người đẹp đa tài dự thi, trong đó có cả thạc sĩ Trường ĐH FPT, du học sinh và hoa khôi.
Con gái ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi về pha lột quần khoe mông phản cảm
16/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Sau mong muốn "được ủng hộ khi thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc" không hiệu quả, ca sĩ Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh - vừa lên tiếng xin lỗi.
Con gái diva Mỹ Linh lên tiếng khi bị chỉ trích khoe mông

Con gái diva Mỹ Linh lên tiếng khi bị chỉ trích khoe mông

(NLĐO)- Theo trend chụp hình tụt quần khoe mông, Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh - bị cư dân mạng chỉ trích "người nổi tiếng mà làm chuyện phản cảm".