16/04/2021 09:23

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý

(NLĐO) - Ca sĩ Mỹ Linh từng ra tối hậu thư cho nhạc sĩ Anh Quân: "Bao dung, độ lượng thương yêu em vì em xứng đáng được điều đó. Nếu không thể thì hãy để em rời đi".

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Linh- Nhạc sĩ Anh Quân thời trẻ

Mới đây, những chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh về cái ngưỡng 28 tuổi của chị trước đây gây chú ý cộng đồng mạng. Chỉ là những tản mạn về cái khoảnh khắc quá khứ đã qua nhưng những chia sẻ chân tình của chị nhận được rất nhiều sự đồng cảm của công chúng.

Chia sẻ của chị bắt đầu từ thông tin ca sĩ Hoàng Quyên thông báo đã ly dị sau hơn 1 năm kết hôn. Hình ảnh và hoài bão của Hoàng Quyên hiện tại khiến ca sĩ Mỹ Linh nhớ đến thời chị 28 tuổi. 

"Nhớ đến cuộc trò chuyện xuyên đêm với chồng mình ở một đêm vắng của tuổi hai mươi tám. Mình tự biết tính mình hay quên và lúc xúc động càng hay quên nên mình nghĩ trước và soạn dàn ý, các từ khoá cho một cuộc nói chuyện sống còn. Đại ý mình nói " liệu anh có thương em như thương con gái anh hay độ lượng như tình anh danh cho em gái anh không? Hãy đặt mình là bố em hay anh trai em mà bao dung mà độ lượng thương yêu em vì em xứng đáng được điều đó. Còn nếu anh không làm được thế xin hãy thả cho em đi, em mới 28 còn đẹp và còn nhiều cơ hội để người khác làm điều ấy cho em? Anh làm điều ấy được không? Được không?", ca sĩ Mỹ Linh kể lại.

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 2.
Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 3.
Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý - Ảnh 4.

Những chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh về gia đình thu hút sự chú ý của công chúng

Và câu trả lời của nhạc sĩ Anh Quân là "anh tập và sẽ thử...".

Gia đình ca sĩ Anh Quân- Mỹ Linh được nhiều người ngưỡng mộ. Một gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt với sự bình lặng cần thiết. Ca sĩ Mỹ Linh bảo: "Hôn nhân của mình vẫn như mọi người, tức là vẫn có những "cái khó" nhưng mình biết cách dừng lại để nghe để thở để hiểu và để thương. Chẳng ai nói trước được điều gì nhưng mong là mình sẽ tu tập tốt ở chính ngôi nhà mình!". "Tuổi 28 đúng là cột mốc của đời người" - chị nói.

Thùy Trang, ảnh: NS

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoài Linh "tái xuất"!
6/10/2022 548 1k
(NLĐO)- NSƯT Hoài Linh cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình "Quê hương và những tấm lòng" với chủ đề "Tìm mẹ trong mơ" để gây quỹ cho trẻ em mồ côi.
Thực hư thông tin Bi Rain “cắm sừng” vợ, cư dân mạng dậy sóng
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Công ty quản lý của ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain là Rain Company đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về gia đình anh dạo gần đây. Họ nhấn mạnh tin đồn thật lố bịch.
Xem gì trên màn ảnh trong tháng 10-2022?
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngoài những tác phẩm tập trung khai thác thể loại kinh dị, giật gân ở màn ảnh rộng, khán giả còn có thể xem nhiều phim khác nhau trên màn ảnh nhỏ trong tháng 10-2022.
Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm đầu cô và bóp cổ con
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Minh tinh Angelina Jolie đã mô tả kỹ hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt đối với mình và các con trong đơn kiện gửi lên tòa án ngày 4-10.
Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn

Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn

(NLĐO) – Siêu mẫu Bella Hadid nổi bật trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Paris khi liên tục khiến khán giả, người trong giới “mắt tròn, mắt dẹt” vì màn trình diễn đầy ấn tượng của cô.