03/08/2021 16:27

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi

(NLĐO) – Nam diễn viên Trung Quốc Ấn Tiểu Thiên đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích mạnh mẽ vì quay video clip đứng trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành nhảy múa.

Các báo Trung Quốc ngày 3-8 thông tin về vụ việc. Theo đó, Ấn Tiểu Thiên đã đăng tải lời xin lỗi lên trang cá nhân vào ngày 1-8 với nội dung: "Tôi muốn nói với mọi người rằng vô cùng xin lỗi. Tôi sẽ không đăng bất kỳ video clip nào về việc này. Xin mọi người đừng bắt chước hành vi sai lầm của tôi! Tất cả chúng ta nên tuân thủ các quy tắc quản lý và chú ý đến an toàn".

Trước đó, Ấn Tiểu Thiên cùng nhóm nhảy quay video clip nhảy trên một đoạn của Vạn Lý Trường Thành ở thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc. Có lúc, Ấn Tiểu Thiên còn đứng trên bờ tường để nhảy múa.

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 1.

Ấn Tiểu Thiên (áo dài đỏ) nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành cùng nhóm nhảy

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 2.

Ấn Tiểu Thiên xin lỗi vì hành vi của mình

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 3.

Một số du khách đã quay lại vụ việc và ngay khi đoạn video clip lan tỏa trên mạng, nhiều người chỉ trích Ấn Tiểu Thiên. Một số người cho rằng hành vi của nam diễn viên này không tôn trọng với di sản như Vạn Lý Trường Thành. 

Một số khác nói rằng đấy là hành động nguy hiểm nếu trượt ngã, một người nổi tiếng phải cẩn trọng từng hành vi của mình, không nên khuyến khích các hành động nguy hiểm.

Nhân viên quản lý đoạn Vạn Lý Trường Thành nơi Ấn Tiểu Thiên và nhóm nhảy thực hiện video clip cho biết nam diễn viên này mua vé vào du ngoạn như bao du khách bình thường. Anh không xin phép việc nhảy múa quay video clip. 

Một nhân viên an ninh phát hiện anh ta đang nhảy múa trên bờ tường thành và đã yêu cầu dừng ngay lập tức. Lý do chính của việc ngăn cản là nhảy múa trên bờ tường rất nguy hiểm, không phải liên quan đến việc hủy hoại di tích văn hóa.

Luật bảo vệ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc cấm các hoạt động phá hoại như chạm khắc trên tường, lấy đất hoặc gạch ở khu vực, trồng cây, lái xe trên đó hoặc sử dụng thiết bị có thể phá hủy công trình xây dựng cổ xưa.

Ấn Tiểu Thiên sinh năm 1978, được khán giả biết đến qua vai diễn trong các bộ phim: "Cung tỏa liên thành", "Gia sự phong vân", "Nữ tài nam sắc", "Thần điêu đại hiệp"…

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 4.

Ấn Tiểu Thiên nổi tiếng, tham gia nhiều phim: "Cung tỏa liên thành", "Gia sự phong vân", "Nữ tài nam sắc", "Thần điêu đại hiệp"

Minh Khuê (Theo QQ, Sohu)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kêu gọi người đẹp tranh tài
18/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Cả 4 Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đều sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2022 với vai trò khách mời.
Angelina Jolie nhận xét gì về 
Pax Thiên?
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie khen ngợi con trai nuôi Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ trong vai trò trợ lý đạo diễn trên trường quay phim “Without Blood” ở Ý.
Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ kỷ niệm khó quên khi vào vai Vân trong phim dài tập “Trại Hoa Đỏ” của đạo diễn Victor Vũ. Trong phim, cô suýt “đăng xuất khỏi Trái đất” với cảnh bị bóp cổ vì cố gắng lột tả cảm xúc thật với khán giả, không còn là diễn.
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Trương Quỳnh Anh trở lại với sân khấu âm nhạc sau 2 năm vắng bóng để tập trung trị liệu bệnh u tuyến giáp.
Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

Hiện tượng âm nhạc khiến Quang Hà, Hoài Lâm, Khởi My, Khả Như "điêu đứng"

(NLĐO)- Sau hit "Tình sầu thiên thu muôn lối", hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu tung MV với màu sắc đầy mới mẻ, phản bác về việc ca sĩ "một hit".