18/07/2021 09:15

Bị chỉ trích "giỏi trốn", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng

(NLĐO)- Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết bản thân không trốn chạy dịch Covid-19. Cô về Mỹ vì muốn tận dụng khoảng thời gian trước khi con đi học (trường luật ở Anh) để ở bên cạnh con

Bị chỉ trích giỏi trốn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng - Ảnh 1.

Khoe hình ảnh chạy bộ ở Mỹ, MC Kỳ Duyên gặp phải sự công kích của khán giả

Việc từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại vào đúng những lúc dịch bệnh phức tạp khiến MC Kỳ Duyên bị cư dân mạng chỉ trích. Theo đó, mới đây, khi đăng hình ảnh chạy bộ cùng thông tin "Được chạy bộ bên bờ biển dưới ánh nắng chiều tà của Cali là một niềm vui mà 8 tháng rồi hôm nay mới gặp lại!", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cư dân mạng công kích "chỉ giỏi trốn". 

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng  Kỳ Duyên sống ích kỷ, chỉ nghĩ lợi ích của bản thân, thấy hoạn nạn thay vì chung tay lại chùn chân, né tránh, trốn chạy dịch Covid-19. Một số ý kiến cho rằng: "Thật sự nếu Kỳ Duyên ở lại Việt Nam hoặc có thể tham gia đoàn chống dịch ở một hình thức nào đó thì tôi rất nể bạn. Khi Mỹ bị dịch thì các anh chị bay ngay về Việt Nam trốn dịch và kiếm tiền. Còn bây giờ, khi Việt Nam vướng dịch và Mỹ cho chích vaccine hết dịch thì các anh chị chạy thật nhanh qua Mỹ trốn dịch", "Dịch tới Mỹ chị chạy về Việt Nam. Dịch tới Việt Nam chị chạy về Mỹ. Thông điệp chị gởi là chị đã chạy thoát nên chị mới hồ hởi và háo hức đến vậy. Mong rằng chị làm từ thiện thật tốt vì nơi này là mảnh đất để chị nổi tiếng và kiếm tiền", hay "Hãy nhớ là nhân cách sống và bản lĩnh của một con người quan trọng hơn tiền bạc, vật chất nhé bạn", cư dân mạng gay gắt.

Bị chỉ trích giỏi trốn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng - Ảnh 2.
Bị chỉ trích giỏi trốn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng - Ảnh 3.
Bị chỉ trích giỏi trốn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng - Ảnh 4.
Bị chỉ trích giỏi trốn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng - Ảnh 5.

Trước sự công kích của nhiều người, MC Kỳ Duyên lên tiếng. Cô cho biết bản thân không trốn chạy trốn dịch Covid-19. Cô về Mỹ vì muốn tận dụng khoảng thời gian trước khi con đi học (trường luật ở Anh) để ở bên cạnh con. Vào khoảng tháng 9, tháng 10, cô sẽ trở lại Việt Nam dù còn dịch hay không. 

Tuy nhiên, "Kỳ Duyên có về được hay không còn phụ thuộc vào việc đã mở đường bay hay chưa", cô cho biết. Cô cũng khẳng định: "Theo chỉ định của Bộ Y tế thì cách chống dịch hay nhất bây giờ là ở yên trong nhà, nếu không có việc cần thiết yếu đừng nên đi ra ngoài. Ở Việt Nam hay ở Mỹ, theo suy nghĩ của Kỳ Duyên, góp tiền cho những tổ chức hay cá nhân ở tuyến đầu để họ gửi những phần cơm, đồ bảo hộ... đến cho những người cần nhất trong lúc này là thượng sách. Những người này 'biết người biết việc' và nhất là biết bảo vệ chính mình thì mới an toàn đi phát quà. Chưa chích vaccine mà đi lạng quạng ngoài đường thì chỉ đóng góp được 3 triệu tiền phạt thôi, và biết đâu chính mình vô tình trở thành mối hiểm họa cho cộng đồng".  

Bị chỉ trích giỏi trốn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên tiếng - Ảnh 6.

Cô bảo mình sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 9 hoặc 10 nếu có đường bay

Trước đó, vào tháng 12-2020, MC Kỳ Duyên đã về Việt Nam khi Mỹ đang bùng dịch. Hiện tại, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, đặc biệt là TP HCM, MC Kỳ Duyên trở lại Mỹ. Việc từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại, vào đúng những lúc dịch bệnh phức tạp khiến MC Kỳ Duyên gặp phải luồng ý kiến trái chiều.

Thùy Trang, ảnh: NS

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Jessica Whalley, 25 tuổi, từng đại diện nước Anh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019, trong lúc đang làm việc tại trang trại ngựa đua của Michael Owen thì đột nhiên ngã quỵ và qua đời, .
Người đẹp háo hức chờ khởi động Miss World Việt Nam 2023
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2023 bắt đầu đầu tuyển sinh vào tháng 4.
Lý Hải lên tiếng sau tin đồn bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Thông qua người đại diện truyền thông, Lý Hải lên tiếng bác bỏ tin đồn trên các trang mạng xã hội cho rằng anh bị bắt trong vụ 22 golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc.
Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ba tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp Huỳnh Thanh Thủy lần đầu thừa nhận về việc phẫu thuật thẩm mỹ với khán giả trong buổi livestream tối ngày 28-3
Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình

(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.